Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Xác minh thiết bị làm mềm nước của Mỹ chính hãng

Xác minh thiết bị làm mềm nước của Mỹ chính hãng

Thiết bị làm mềm nước thương hiệu Kinetico của Mỹ đang được người tiêu dùng tin tưởng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường lọc nước Việt. Để tránh việc mua phải hàng giả, không chính hãng sau đây sẽ là một số lưu ý dành cho bạn.

Nguyên nhân phải mua máy làm mềm nước của Mỹ?

Xác minh máy làm mềm nước của Mỹ chính hãng

Trên thị trường Việt hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu máy lọc nước cung cấp thiết bị làm mềm nước khác nhau. Chỉ mới ra mắt người tiêu dùng trong thời gian ngắn, nhưng thiết bị làm mềm nước của Mỹ lại được sự tin tưởng cao của người tiêu dùng nhanh chóng. Chúng ta có thể kể ra một vài lý do như:

– Thương hiệu Kinetico Mỹ: Kinetico thành lập vào năm 1970, đi tiên phong trong việc phát triển các hệ thống xử lý nước không dùng điện, hoàn toàn tự động. Trong những năm sau đó, Kinetico đã phát triển thành một công ty toàn cầu gồm các chuyên gia nước Kinetico độc lập và các nhà phân phối quốc tế phục vụ hơn 100 quốc gia…Hiện nay Kinetico cũng là đối tác hàng đầu của các nhãn hàng Coca Cola, Pepsi, Mc Donal, Pizza hut, KFC,…tại Mỹ và trên toàn thế giới trong việc cung cấp giải pháp lọc nước 100% được sản xuất tại Mỹ.

Máy làm mềm nước của Mỹ độc quyền công nghệ sục rửa tự động

Khả năng làm mềm nước: với hơn 40 năm kinh nghiệm, Kinetico cho khả năng làm mềm nước cao từ những công nghệ tiên tiến, độc quyền…

Máy lọc nước nano Kinetico của Mỹ giúp các thiết bị sinh hoạt gia đình nhất là ở hệ thống vòi rửa, nhà tắm, các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước bị nhiễm canxi, mangan chưa được xử lý…

Hiện tượng quần áo khô cứng gây khô ráp khó chịu khi tiếp xúc không còn gây mẩn ngứa với da khi tiếp xúc…

Bằng công nghệ tự động sục rửa, không dùng điện độc quyền số 1 trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, Kinetico còn độc quyền sử dụng công nghệ

Công nghệ Nano SmartTM

Công nghệ lọc tổng hợp Nano SmartTM được tích hợp trong máy lọc nước ion Canxi Kinetico – Công nghệ này không chỉ giúp loại bỏ tốt các tạp chất trong nước mà còn giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Công nghệ Hollow CarbonTM

Hollow Carbon là 1 dạng 100% carbon sợi rỗng tích hợp công nghệ dòng chảy xoáy, đây được coi là dòng carbon tốt nhất thế giới trong xử lý nước hiện nay với hiệu suất hấp phụ và tuổi thọ vượt trội so với công nghệ thông thường.

Thiết bị làm mềm nước của Mỹ độc quyền công nghệ tiên tiến trên thế giới

Mua thiết bị làm mềm nước Kinetico chính hãng Mỹ?

“Đội lốt” thương hiệu của Mỹ, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ, thương hiệu máy lọc nước tự nhận mình Made in USA nhằm đánh lừa người tiêu dùng để thu lại lợi nhuận. Việc người tiêu dùng mua phải máy làm mềm nước giả là nguyên nhân khiến chúng ta “ mất tiền mua tật” lúc nào không hay. Để bạn nhận diện thiết bị làm mềm nước của Mỹ chính hãng, sau đây là những tư vấn từ chúng tôi.

Máy làm mềm nước Kinetico kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống

Sau khi thực hiện mua máy lọc nước, thiết bị làm mềm nước Kinetico của Mỹ; quý khách hàng sẽ thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống của Kinetico Việt Nam. Theo đó:

+) Khách hàng thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử thông qua đầu số 8137

+) Hệ thống sẽ tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động dựa trên nền tảng CRM

+) Theo đó thiết bị lọc nước gia đình được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất (không bao gồm lõi lọc). 

Với việc được trực tiếp kích hoạt bảo hành điện tử từ Kinetico Việt Nam sẽ bảo đảm được hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng…

Đây chính là một trong những cách giúp bạn nhận diện và xác định chính xác thiết bị lọc nước gia đình mình có phải chính hãng hay không? Và cũng như đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng khi mua thiết bị làm mềm nước của Kinetico.

Báo giá thiết bị làm mềm nước Kinetico của Mỹ

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng như giải quyết được vấn đề phức tạp của nguồn nước Việt. Hiện nay Kinetico đã cho ra đời một số model máy làm mềm nước như sau:

Hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD sản xuất tại Mỹ. Là dòng máy làm mềm thích hợp sử dụng cho nhà riêng, căn hộ biệt thự; có thể xử lý cho các nguồn nước độ cứng cao. Giá của thiết bị hiện nay là: 198.000.000 VNĐ

Link để biết thêm thông tin về sản phẩm: Hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD

Máy làm mềm nước tổng cho cả ngôi nhà Kinetico 2030S sản xuất 100% tại Mỹ, tác dụng làm mềm nước thích hợp cho nhà riêng, căn biệt thự,…có độ cứng cao. Hiện nay sản phẩm có giá niêm yết trên thị trường là: 120.000.000 VNĐ

Link để biết thêm thông tin về sản phẩm: Máy làm mềm nước tổng cho cả ngôi nhà Kinetico 2030S

Máy lọc nước Kinetico 2030F là giải pháp lọc tổng hoàn hảo cho toàn ngôi nhà sản xuất tại Mỹ; loại bỏ màu mùi, tạp chất hữu cơ, clo, cặn bẩn,…nhằm bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Hiện nay máy có giá niêm yết trên thị trường là 120.000.000 VNĐ.

Link để biết thêm thông tin về sản phẩm: Máy lọc nước Kinetico 2030F

Máy lọc nước Ion canxi Kinetico Plus sản xuất 100% tại Mỹ, lọc nước trực tiếp ăn uống cho gia đình. giữ và tăng cường hấp thụ canxi, magie, chống bám cặn thiết bị. Không dùng điện, không nước thừa,..giá niêm yết hiện nay là 8.990.000 VNĐ.

Link để biết thêm thông tin về sản phẩm: Máy lọc nước Ion canxi Kinetico Plus

Để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình,hãy lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị làm mềm nước đến từ Mỹ cùng chúng tôi ngay hôm nay. 

VIDEO LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TỔNG NƯỚC SINH HOẠT KINETICO