Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt gia đình của Mỹ nào tốt?

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt gia đình của Mỹ nào tốt?

Lọc nước là một giải pháp tiếp tục cải thiện chất lượng nước và làm cho nó tốt hơn cho con người. Trong nhà của chúng ta, có hai cách sử dụng chính của nước: Có nước chúng ta uống trực tiếp và nấu ăn hoặc nước chúng ta dùng để tắm và vệ sinh, được gọi là nước sinh hoạt.

Quá trình lọc nước nhằm loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước như hóa chất, khoáng chất, chất rắn và khí. Trong một số trường hợp, máy lọc nước có thể được sử dụng để giảm các chất gây ô nhiễm không vị, không mùi và không nhìn thấy được.

Người đàn ông rót đầy ly bằng nước RO tinh khiết

Tại sao lọc nước lại quan trọng?

Cho dù nước của bạn đến từ nguồn nước thành phố hay bạn có nước giếng , nó có thể có một số chất gây ô nhiễm trong đó. Một số nguồn cung cấp nước chứa nhiều chất gây ô nhiễm hơn những nguồn khác, nhưng nhiều người muốn có nước không có chất gây ô nhiễm trong nhà của họ. Máy lọc nước có thể giúp ích. Nhiều máy lọc nước trong nhà được thiết kế để giảm mức độ của một số chất trong nước. Bạn có thể có một máy lọc nước làm giảm mùi và vị của clo trong nước. Một số máy lọc nước có thể lọc các chất khí không vị và không mùi, như asen, khỏi nước. Máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược có thể lọc sạch nước bằng cách khử nhiều chất bẩn cùng một lúc.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt gia đình của Mỹ nào tốt?

Một số hệ thống lọc có thể xử lý đối với nguồn nước giếng khoan và làm cho nó an toàn, nhưng hầu hết đều yêu cầu nguồn nước đầu vào là nước máy và làm cho nó tốt hơn. Điều này có thể được thực hiện ở vị trí đầu nguồn của ngôi nhà hoặc tại điểm sử dụng, như nhà bếp hoặc phòng tắm. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và công nghệ xử lý, một hoặc một số quy trình có thể được sử dụng để lọc nước gia đình bạn.

Máy lọc nước thường được mua để giải quyết các chất gây ô nhiễm sau đây.

Clo

Máy rửa bát đĩa sạch

Clo được sử dụng như một chất khử trùng để tiêu diệt vi khuẩn có hại trong nước giếng và nguồn nước thành phố. Các cơ sở xử lý nước thành phố sử dụng clo để xử lý nước thành phố trước khi nó đi vào hệ thống phân phối công cộng.

Mặc dù clo là một chất khử trùng tuyệt vời, nhưng khi nước đến nhà bạn, clo sẽ không còn cần thiết nữa. Nhiều người không thích mùi và vị của clo trong nước của họ. Clo cũng có thể gây ra các vấn đề như da khô và tóc dễ gãy. Nó cũng có thể làm khô các gioăng cao su trong các thiết bị sử dụng nước và làm phai màu đồ giặt.

Nếu nước của nhà bạn có một hương vị clo và mùi, Kinetico của chúng tôi có thể giúp giải quyết vấn đề. Máy khử clo là một hệ thống toàn nhà để lọc nước khỏi clo, giảm mùi và vị không mong muốn đồng thời bảo vệ các thiết bị của bạn. Các bộ lọc carbon , được lắp đặt tại điểm sử dụng, cũng có sẵn để giảm clo từ nước uống.

Chloramine

Giống như clo, cloramin có thể được sử dụng để khử trùng nước. Chloramine là một hợp chất vô cơ được tạo ra bằng cách kết hợp clo tự do và amoniac. Khoảng 40% các nhà máy xử lý nước hiện nay sử dụng cloramin thay vì clo.

Giống như clo, cloramin có thể làm cho nước có vị và mùi không mong muốn, đồng thời nó cũng có thể làm khô các gioăng cao su. Vì chloramine hơi khác với clo và tồn tại lâu hơn, nên cần phải có một phương pháp xử lý thay thế.

Nếu nhà cung cấp nước thành phố của bạn sử dụng chloramine để khử trùng nước, Hệ thống lọc tổng từ Kinetico có thể làm giảm đáng kể mức chloramine. Ngoài việc bảo vệ chống lại chloramine, kinetico cũng có thể được sử dụng để giảm nồng độ clo trong nước của bạn.

Thạch tín

Asen là một chất tự nhiên có thể ngấm vào nguồn nước qua mạch nước ngầm. Rất khó phát hiện vì nó không vị, không mùi và không thể nhìn thấy được. Để xác định xem nước của bạn có chứa asen hay không, nước của bạn phải được kiểm tra.

Nếu bạn nghĩ rằng nguồn nước của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi asen, Kinetico có hệ thống lọc có thể giúp bạn. Nếu nước uống của bạn bị ảnh hưởng, chúng tôi cung cấp một giải pháp với Kinetico canxi Plus của chúng tôi để giảm asen. Nếu bạn muốn có một giải pháp cho toàn bộ ngôi nhà, chúng tôi cung cấp Kinetico 4060S OD , một hệ thống lọc nước đầu vào để giảm asen trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi

Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hoặc VOC, không xuất hiện tự nhiên. VOCs được tìm thấy trong nước là kết quả của việc chúng được thải ra môi trường.

VOC, như xăng, dung môi, chất tẩy rửa và chất tẩy nhờn, sơn, mực và thuốc nhuộm, và thuốc trừ sâu, dễ bay hơi hoặc hóa hơi. Khi VOC tiếp xúc với nước, chúng sẽ được thu gom và vận chuyển. VOCs có thể gây kích ứng mắt, mũi, họng và các tác động lâu dài đáng kể hơn khi tiếp xúc quá nhiều.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt của Kinetico có thể giảm VOC trong nước của bạn. 

Perchlorate

Perchlorate là một hóa chất nhân tạo và tự nhiên được sử dụng trong sản xuất nhiên liệu tên lửa, đạn dược, chất nổ, phân bón, chất tẩy rửa clo và hóa chất hồ bơi. Có một lượng cao perchlorate tự nhiên ở một số khu vực như Tây Nam Hoa Kỳ. Sự phát tán rộng rãi của nó ra môi trường chủ yếu liên quan đến hợp đồng quốc phòng, các hoạt động quân sự và các chương trình hàng không vũ trụ. Perchlorate đã được phát hiện trong nguồn cung cấp nước ngầm ở 35 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ.

Máy làm mềm nước của Mỹ độc quyền công nghệ sục rửa tự động

Kinetico có thể giúp giảm lượng perchlorate trong nước với hệ thống lọc tùy vào nhu cầu của bạn.

Hydrogen Sulfide

Nếu nước của nhà bạn có mùi trứng thối, hoặc lưu huỳnh, có thể có một số mức khí hydro sunfua trong đó. Hydro sunfua làm cho nước có mùi và vị khó chịu. Điều này cũng có thể khiến bạn hoặc quần áo của bạn có mùi khi giặt và nó có thể làm hỏng hương vị của thức ăn và đồ uống làm bằng nước. Trong những trường hợp cực đoan, hydrogen sulfide có thể làm ố các bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước.

Nếu nhà bạn bị ảnh hưởng bởi hydrogen sulfide, hệ thống lọc nước 2030F của Kinetico có thể giúp bạn. 2030F sẽ lọc sạch mùi và vị lưu huỳnh trong nhà của bạn.

Bàn là

Nếu bạn nhận thấy các vết ố màu đỏ hoặc cam trên các bề mặt trong nhà, nước của bạn có thể có sắt . Mặc dù sắt không có hại khi uống nhưng bạn có thể không thích mùi vị của nước có chứa sắt. Sắt cũng có thể gây ra các vấn đề như vết bẩn trên vòi hoa sen và bồn tắm, quần áo và thậm chí cả tóc.

Nếu nước của bạn có sắt, bộ lọc Kinetico 2030S có thể giúp lọc sạch nước của bạn khỏi sắt.

Nhiều chất ô nhiễm

Các chất gây ô nhiễm là một trong những nguyên nhân gây ra các loại bệnh tật đối với con người. Hiểu được điều đó Kinetico đưa đến các giải pháp toàn diện giúp loại bỏ hoàn toàn các vấn đề về ô nhiễm giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Hệ thống lọc nước nào tốt nhất cho gia đình bạn?

Tất cả phụ thuộc vào nguồn nước của bạn và mức độ lọc mà bạn muốn. Cách tốt nhất để bắt đầu là liên hệ với chuyên gia cấp nước để thảo luận về nhu cầu xử lý nước của bạn. Họ có thể kiểm tra nước của bạn và đưa ra các giải pháp cụ thể phù hợp với bạn và nguồn nước của bạn.

KINETICO 2030F- Bảo vệ sức khỏe thành viên gia đình

Các chuyên gia nước của Kinetico sẽ giúp bạn kiểm tra nguồn nước nhằm cải thiện cuộc sống của bạn với nguồn nước tốt hơn.

Liên Hệ Với CHúng Tôi