Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Làm thế nào để lựa chọn các hệ lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Làm thế nào để lựa chọn các hệ lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Tốc độ ngày càng gia tăng của dân số dẫn tới  các chất gây ô nhiễm từ nước trong xã hội của chúng ta tăng đáng kể

Vì thế  nhu cầu có được một hệ thống lọc nước có thể loại bỏ các vi khuẩn hoặc hóa chất có hại khác nhau khỏi nguồn nước của gia đình ngày càng tăng cao

. Tuy nhiên, các hệ lọc nước toàn nhà khác nhau được cấu tạo tốt hơn để phục vụ các mục đích khác nhau; có gia đình có thể sử dụng một bộ lọc phù hợp hơn để loại bỏ các kim loại nặng khỏi nước, Hoặc nhiều gia đình lựa chọn hệ lọc khác có thể có tốc độ dòng chảy lớn hơn để tăng cường cung cấp nước.  Vật làm thế nào để xác định hệ lọc với cấu hình nào phù hợp nhất với bạn để giúp chống lại các chất gây ô nhiễm hoặc các vấn đề khác nhau vốn có trong nguồn cung cấp nước của thành phố của bạn.

Lọc nước sinh hoạt

1 Công suất lọc

Tính toán tốc độ dòng chảy mà bộ lọc nước toàn bộ ngôi nhà của bạn sẽ cần để sản xuất để nước sẽ có sẵn khắp nhà bạn trong giờ sử dụng cao điểm. Tốc độ dòng chảy được đo bằng m3/h. Mặc dù việc kiểm tra thông tin nhà sản xuất về tốc độ dòng nước cho các thiết bị khác nhau không bao giờ khó khăn, nhưng vòi hoa sen, máy lọc nước nhỏ hay ở các vòi nước trong gia đình thì sẽ khác nhau. Thông thường, yêu cầu lưu lượng nước cho một ngôi nhà gia đình sẽ nằm trong khoảng 1.5m3 đến 2m3/h

2 Chất lượng nước đầu vào

Nghiên cứu những chất gây ô nhiễm nước nào có nhiều khả năng xuất hiện trong nguồn cấp nước của bạn nhất. Các bộ lọc nước toàn nhà khác nhau có khả năng ngăn chặn các loại chất gây ô nhiễm khác nhau thành thạo hơn. Một số chất gây ô nhiễm nước phổ biến hơn đối với bất kỳ ngôi nhà nào nhận nước từ nguồn cung cấp của thành phố bao gồm clo, kim loại nặng như chì hoặc cadmium, chất phóng xạ hoặc vi sinh vật.

Bạn cần phải biết nước của bạn đang gặp vấn đề gì để có thể có hệ lọc tốt nhất cho gia đình.

3 Tìm hiểu thị trường

Tìm các nhãn hiệu khác nhau về lọc tổng trên thị trường thông qua các nghiên cứu trực uyến và diễn đàn, tử các chuyên viên tư hoặc bằng cách đến các cửa hàng thiết bị chuyên về lọc nước gần vị trí của bạn. . Đừng chỉ nhìn vào các mô hình khác nhau của một nhà sản xuất mà hãy so sánh các mô hình tương tự từ các nhà sản xuất khác nhau.

Lọc nước sinh hoạt

4 Kích thước

Liên hệ với nhà sản xuất hoặc nói chuyện với nhân viên tại một cửa hàng bán bộ lọc nước cho gia đình và hỏi họ về sự khác biệt chính giữa các nhãn hiệu cụ thể. Hỏi về cả kích thước bộ lọc, có thể ảnh hưởng đến lịch bảo trì của bộ lọc nước và liệu bộ lọc có bao gồm van rửa ngược hoạt động theo lịch rửa ngược thường xuyên hay không, có thể kéo dài tuổi thọ của bộ lọc. Ngoài ra, hãy hỏi xem bộ lọc nước có thành thạo trong việc loại bỏ các chất bẩn thông thường mà bạn đã xác định trước đó hay không.

Lọc nước sinh hoạt

5 Dịch vụ sau bán

Xác định những lựa chọn dịch vụ sau bán  khách hàng có sẵn trong trường hợp bạn yêu cầu bảo trì chuyên nghiệp cho hệ thống lọc nước toàn bộ ngôi nhà của bạn. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng kỹ lưỡng, nhanh chóng phản hồi các vấn đề của khách hàng là điều quan trọng đối với các hệ thống tiện ích gia đình với mức độ phức tạp cao mà hệ thống lọc nước có.

6 Chi phí thay lõi

So sánh chi phí cho mỗi bộ lọc nước toàn bộ ngôi nhà mà bạn vẫn đang xem xét tại thời điểm này. Loại bỏ các lựa chọn theo chi phí là hữu ích khi bạn tin tưởng rằng mỗi bộ lọc nước toàn nhà sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Xin lưu ý rằng đôi khi giá rẻ hơn cho một kiểu máy cụ thể có thể được tìm thấy trực tuyến thay vì cửa hàng phần cứng tại nhà. Đảm bảo xem xét vận chuyển và lắp đặt như một phần của giá đầy đủ cho hệ thống lọc.

 

 

Liên Hệ Với CHúng Tôi