Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Tại sao nên chọn lắp hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico

Tại sao nên chọn lắp hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico

Để lựa chọn được một hệ thống lọc tổng chất lượng và phù hợp với gia đình thì dưới đây là những tiêu chí không thể bỏ qua. 

  1. Tính chất nguồn nước

Nguồn nước sinh hoạt hiện nay có thể là nước giếng khoan, nước máy, nước mưa. Hoặc ở các khu vực khác nhau thì đặc điểm nguồn nước cũng sẽ khác nhau. Do đó, cần tìm hiểu kỹ để biết chính xác đặc điểm nguồn nước gia đình mình để lựa chọn được hệ thống lọc tổng phù hợp nhất. Hệ thống lọc tổng sẽ vận hành êm ái, trơn tru và cho chất lượng nước đầu ra tốt nhất nếu nó được sử dụng đúng với nguồn nước khuyến cáo từ nhà sản xuất. 

Chọn hệ lọc tổng phù hợp với đặc điểm nguồn nước
  1. Nhu cầu sử dụng

Sử dụng hệ thống lọc tổng thì một tiêu chí không thể bỏ qua là nó phải đáp ứng được nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình. Nhu cầu sử dụng ít hay nhiều sẽ quyết định đến chi phí, thương hiệu máy mà bạn đang dự định mua.

  1. Chất lượng nước sau lọc

Đối với việc sử dụng hệ thống lọc tổng, chất lượng nước sau lọc phải sạch hơn, an toàn hơn cho người sử dụng và đặc biệt, phải đảm bảo quy chuẩn nước sinh hoạt của BYT. Để kiểm soát được điều này, người dùng có thể kiểm tra chất lượng nước trước và sau khi lọc để đảm bảo chất lượng nước đúng như cam kết. 

  1. Địa chỉ mua hệ thống lọc tổng

Để lựa chọn được hệ thống lọc tổng sinh hoạt chất lượng tốt thì cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Không nên mua hệ thống lọc tổng ở các đơn vị nhỏ lẻ, không có chuyên môn về xử lý nguồn nước. Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh hệ thống lọc tổng trên thị trường, có các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp và cũng không thể tránh khỏi hàng giả, hàng nhái. Do đó, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là điều kiện tiên quyết để tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên chọn lắp hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico – Hệ thống lọc tổng số 1 USA

Nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm là lý do hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt càng được nhiều gia đình lựa chọn. Kinetico là hệ thống lọc tổng số 1 Hoa Kỳ được đa số người dân Việt tin tưởng.

Kinetico là tập đoàn hàng đầu nước Mỹ với gần 50 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển các thiết bị lọc nước gia đình và công nghiệp. Việc có một hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico trong nhà chẳng khác nào bạn tự mình kéo dài thêm tuổi thọ và khẳng định đẳng cấp của mình.

Kinetico- hệ thống lọc tổng biệt thự số 1 USA
  1. Công nghệ độc quyền sáng chế từ Mỹ không dùng điện

Hệ thống lọc tổng Kinetico tích hợp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất được cấp bằng Patent tại Mỹ; chế tạo dựa trên các linh kiện, vật liệu lọc có khả năng lọc hiệu quả, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe con người. Kinetico ứng dụng công nghệ sục rửa tự động không dùng điện duy nhất hiện nay trên thế giới. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của Kinetico với các hệ thống lọc tổng khác hiện nay.

Đây là hệ thống chuyên dụng cho nguồn nước cứng, dưới tác dụng của hạt lọc Cation sẽ loại bỏ những tác nhân gây cứng nước là Canxi, Magie, giúp nước trở thành nước “mềm”.

  1. Cung cấp nước sạch và làm mềm liên tục 24/7

Hệ thống lọc gồm 4 cột lọc liên hoàn và 1 van sục rửa tự động, tích hợp lọc và làm mềm trong 1 hệ thống. Nhờ vậy có thể cung cấp nguồn nước sạch và làm mềm liên tục 24/7. 

  1. Nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt

Đặc trưng của nguồn nước Việt là độ cứng cao, bám cặn ở các thiết bị. Điều này dễ gây hỏng hóc đối với đồ dùng sinh hoạt trong gia đình. Hệ thống lọc tổng Kinetico được thiết kế có thể tùy biến vật liệu lọc để phù hợp với nguồn nước Việt Nam.

  1. Hoàn nguyên ngược dòng

Hệ thống lọc nước tổng Kinetico có khả năng hoàn nguyên thông minh phụ thuộc vào lượng nước sử dụng và độ cứng thực tế của nước đầu vào. Đây là ưu điểm của hệ thống lọc tổng Kinetico so với các hệ thống lọc tổng khác, đặt lịch hoàn nguyên không phụ thuộc chất lượng nước đầu vào. 

  1. Sử dụng đồng hồ nước

Kinetico sử dụng đồng hồ nước để xác định chính xác thời điểm hoàn nguyên. Điều này giúp giảm chi phí, tiết kiệm tài nguyên.