Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Review máy lọc nước tổng Kinetico của Mỹ số 1 tại Việt Nam

Review máy lọc nước tổng Kinetico của Mỹ số 1 tại Việt Nam

Máy lọc nước tổng Kinetico của Mỹ có thật sự tốt?

Để đánh giá một máy lọc nước có tốt hay không cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thế nhưng có những chỉ tiêu bắt buộc yêu cầu một máy lọc nước cần đáp ứng để bảo đảm nước tốt cho sức khỏe, tránh việc mất tiền mua tật cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước tổng Kinetico của Mỹ có tốt không?

Những tiêu chí cơ bản đánh giá máy lọc nước có tốt không? 

1. Chất lượng nguồn nước

Máy lọc nước gia đình cần phải đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế cho nên nước sau. Nguồn nước phải đạt tiêu chuẩn uống tươi trực tiếp, trong nước không còn tạp chất, kim loại nặng, hóa chất, vi khuẩn gây bệnh, hàm lượng pH trong nước phải đạt tiêu chuẩn quy định.

2. Tuổi thọ của máy lọc nước cao

Tuổi thọ máy lọc nước cũng là tiêu chí để bạn đánh giá một máy lọc nước có tốt không? Việc mua máy lọc nước không bao lâu đã hỏng là điều không ai mong muốn. Một chiếc máy lọc nước để bảo đảm tuổi thọ lâu dài thì lõi lọc nước và chế độ bảo hành bảo trì, thay lõi đúng định kỳ là điều không thể bỏ qua.

3. Nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe

Hiện nay nhiều máy lọc nước chỉ đạt tiêu chuẩn nước SẠCH uống trực tiếp của bộ y tế. Thế nhưng vượt lên những tiêu chuẩn đó là máy lọc nước có thể cho nước sau lọc TỐT CHO SỨC KHỎE cũng là tiêu chí đánh giá máy lọc nước TỐT. Vì khi cho ra được loại nước tốt cho sức khỏe chứng minh dòng máy lọc nước này đã áp dụng khoa học hiện địa tiên tiến…

Máy lọc nước tổng Kinetico đáp ứng được những điều gì?

Review hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình

Bên cạnh việc đáp ứng được những tiêu chí trên, hệ thống lọc nước tổng Kinetico Mỹ còn mang lại những giá trị đẳng cấp khác biệt so với những dòng sản phẩm lọc nước gia đình cũng như hệ thống lọc tổng khác.

1. Hệ thống lọc nước tổng Kinetico 4060S OD không dùng điện

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinertico 4060S OD không dùng điện

Hệ thống lọc tống và làm mềm 2 IN 1 KINETICO 4060S OD được hoạt động  bằng cách di chuyển nước, không phải điện. Do đó không có bộ phận điện nào bị hỏng mà cần phải sửa chữa tốn kém. Và các hệ thống Kinetico nước chất lượng cao sản xuất giúp kéo dài tuổi thọ của đường ống, thiết bị, đồ đạc, quần áo…. Máy làm mềm nước Kinetico và hệ thống nước uống Kinetico bảo trì thấp và được thiết kế để mang lại hoạt động không phải lo lắng trong nhiều năm, và tất cả đều được hỗ trợ bởi các bảo hành hàng đầu trong ngành.

2. Kinetico 4060S OD hiệu suất xử lý nước cao

Trong hơn 40 năm, Kinetico đã thực hiện một cách tiếp cận thông minh hơn để giải quyết các vấn đề về nước. Hệ thống xử lý nước hiệu quả hơn, hiệu quả và tiết kiệm hơn. Với việc loại bỏ các các yếu tố gây ô nhiễm nguồn nước, chúng ta có thể tự tin rằng Kinetico sẽ xử lý nước vượt trội hơn các giải pháp khác có sẵn để cung cấp cho bạn nước sạch, trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trên thế giới tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Với Kinetico, mỗi lần bạn bật vòi, bạn sẽ biết mình đang uống nước tốt nhất và chỉ có nước.

3. Kinetico 4060S OD an toàn – tiết kiệm

Nước sinh hoạt là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu mà tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào. Kinetico cam kết sử dụng và bảo quản nước có trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu kinh tế và môi trường toàn cầu ngày nay. Do đó, Kinetico đã xây dựng công ty và danh tiếng của chúng tôi về xử lý nước hiệu quả, sinh thái và hiệu quả để cải thiện chất lượng nước và làm cho cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người.

4. Hiệu quả trong việc làm mềm nước

Hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD giúp các thiết bị sinh hoạt gia đình nhất là ở hệ thống vòi rửa, nhà tắm, các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước bị nhiễm canxi, mangan chưa được xử lý…

Hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD giúp hiện tượng quần áo khô cứng gây khô ráp khó chịu khi tiếp xúc không còn gây mẩn ngứa với da khi tiếp xúc.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinertico 4060S OD làm mềm nước

– Lọc tổng nước sinh hoạt giúp cải thiện mùi vị thức ăn, đồ uống, sử dụng rửa trái cây và rau quả, pha cà phê, pha trà.

– Tác dụng bảo vệ và làm mềm mượt tóc dễ chải nhờ tác dụng loại bỏ cặn trong nguồn nước sinh hoạt.

– Làm giảm tình trạng khô da và ngứa, dị ứng…giúp da mềm mại, dẻo dai hơn.

– Giảm lượng xà phòng,sữa tắm, dầu gội đầu, lượng nước cần thiết để làm sạch da và mái tóc của bạn.

– Bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn (đặc biệt đối với trẻ nhỏ) phòng tránh các bệnh về ung thư, da liễu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh về mắt…
Hệ thống lọc nước tổng Kinetico của Mỹ hiện là dòng sản phẩm không thể thiếu trong việc đảm bảo nước ăn uống, sinh hoạt cho người dân trước thực trạng nước sinh hoạt ô nhiễm hiện nay. Sau đây, để bạn hình dung thêm về sản phẩm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua video Review từ chuyên viên của Kinetico tại Việt Nam.