Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA LỌC TẮM TẠI VÒI

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA LỌC TẮM TẠI VÒI

Cơn sốt bộ lọc vòi hoa sen đã xuất hiện được một thời gian. Công cụ này được tạo ra rất hợp thời, để đáp ứng nhu cầu chung. Đó là lý do tại sao nó trở nên phổ biến trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Và nó không bị phai nhạt như những xu hướng tiêu biểu khác.

Trên thực tế, bây giờ nó thậm chí còn hiệu quả hơn trước đây vì công cụ này đã được nâng cấp khá nhiều lần.

Đó là lý do tại sao mọi người đều muốn sở hữu một chiếc lọc tắm tại vòi cho gia đình mình. Nhưng đừng vội vàng ngay lập tức. Mặc dù chi phí cho 1 bộ lọc vòi hoa sen không phải quá đắt, nhưng việc mua một món đồ mà không biết chức năng của nó là gì chúng ta không nên quyết định mua. Bạn cần thông tin và xác nhận về các khía cạnh nhất định để đưa ra quyết định tốt nhất.

Vì vậy, đây là 10 điều mà mỗi người trong chúng ta nên biết khi chọn một bộ lọc vòi hoa sen.

Bộ lọc nước vòi hoa sen là gì và nó hoạt động như thế nào?

blank

Bộ lọc nước vòi hoa sen chính xác như tên gọi: bộ lọc nước vòi hoa sen. Nước máy có thể an toàn để tiêu dùng, để làm sạch, v.v. Nhưng, để tắm thì sao?

Nếu da bạn bị kích ứng và tóc bạn xỉn màu sau khi tắm được cho là rất sảng khoái, thì có thể bạn đang chịu tác động của một số chất có trong nước. Đây là lúc bộ lọc vòi hoa sen phát huy tác dụng. Chúng có tác dụng ngăn những chất đó tiếp xúc với da và tóc của bạn bằng cách sử dụng các phương pháp lọc phù hợp ngay sau khi chúng được gắn vào cánh tay tắm hiện có của bạn.

Các phương pháp này sử dụng một số phương tiện lọc nhất định hoặc kết hợp các phương tiện, bao gồm KDF phổ biến (Kinetic Degradation Fluxion) và GAC (Granular Active Carbon), để lọc các chất gây ô nhiễm. KDF khai thác phản ứng oxy hóa khử, trong khi GAC hấp thụ vật lý và giữ các phân tử.

Ban đầu, nó có nghĩa là chỉ lọc các chất gây ô nhiễm và làm cho nước an toàn hơn. Theo thời gian, công cụ này phát triển và thậm chí còn cải thiện chất lượng nước bằng cách giải phóng các yếu tố nuôi dưỡng để cải thiện tình trạng da và tóc của chúng ta, đây là một thay đổi rất được hoan nghênh.

Ví dụ: sản phẩm bán chạy nhất hiện tại— AQUABLISS 12-GIAI ĐOẠN— đã có thể lật đổ sản phẩm bán chạy nhất trước đó vì Aquabliss 12 giai đoạn cung cấp thêm các giai đoạn giúp cung cấp năng lượng cho nước bằng oxy và khoáng chất. Rõ ràng, nó hoạt động và mọi người có thể cảm thấy sự khác biệt. Nếu không, bộ lọc sẽ không thành công lớn như vậy.

Các loại bộ lọc phòng tắm

Nếu chúng ta phân loại bộ lọc vòi hoa sen theo phương pháp lắp đặt, có hai loại

  1. Vòi sen có lọc là loại sen tắm hoặc cụm sen vòi có hệ thống lọc tích hợp, thông thường yêu cầu người dùng phải tháo bỏ đầu vòi sen hiện có.
  2. Bộ lọc di động được lắp đặt giữa đầu vòi sen hiện có và đường cấp nước. Chúng thường khá nhỏ gọn và khá dễ dàng lắp đặt.

blank

Nếu chúng ta phân loại chúng theo mục tiêu lọc, (có thể có) ba loại.

  1. Bộ lọc clo: Đây là loại phổ biến nhất và cũng là loại đầu tiên của bộ lọc vòi hoa sen. Bộ lọc clo chủ yếu sử dụng các phương tiện như KDF, GAC hoặc Calcium Sulfite.
  2. Bộ lọc chloramine: Mặc dù ít gây hại hơn clo, chloramine vẫn gây nguy hiểm cho sức khỏe trong vòi hoa sen, đặc biệt là với nước nóng. Cho đến nay, phương tiện cho thấy thành công nhất là vitamin C.
  3. Bộ lọc florua: Gần đây đã có sự gia tăng trong các bộ lọc tắm có chứa florua. Thành thật mà nói, tôi thực sự không hiểu tại sao lại như vậy, vì không có nhiều xác nhận về tác dụng phụ của florua.

Một bộ lọc nước vòi hoa sen có thực sự cần thiết?

10 Best Shower Head Filters For Hard Water: [Reviews 2020]

NHU CẦU SỬ DỤNG

Người ta tin rằng nước máy bị ô nhiễm nhẹ có thể có tác động đáng kể đến ngoại hình của chúng ta. Cụ thể, các khoáng chất hòa tan trong nước sẽ phản ứng với xà phòng và dầu gội đầu để tạo thành các chất làm xỉn màu, thô ráp da và tóc của chúng ta. Và bộ lọc nước vòi hoa sen chắc chắn có thể giúp ích.

Tuy nhiên, bộ lọc nước ở vòi hoa sen có cần thiết hay không còn phụ thuộc vào cách ưu tiên cái nhìn của mỗi người.

Một số người tin vào ấn tượng đầu tiên và cách ngoại hình của bạn có thể phản ánh tích cực cái tôi của bạn. Vì vậy, việc trang bị bộ lọc nước để cải thiện chất lượng vòi hoa sen là cần thiết. Mặt khác, một số thậm chí không quan tâm đến kích ứng da ở một mức độ nào đó, chứ đừng nói đến những sợi tóc trông thô ráp.

Vì vậy, bạn có thể thấy, đó là một loại tình huống 50/50.

SỨC KHỎE

Chúng tôi biết rằng bộ lọc vòi hoa sen có thể làm giảm clo rất nhanh chóng và hiệu quả, hơn thế nữa so với việc xử lý các tác nhân khác. Chúng ta cũng biết rằng clo trong vòi sen nước nóng có thể gây hại khá nhiều nếu chúng ta không cẩn thận, vì sức nóng có thể biến clo tự do thành khí, đi vào cơ thể chúng ta qua hốc mắt, da và hệ hô hấp.

Tiếp xúc với clo thực sự có thể dẫn đến một số dấu hiệu , bao gồm kích ứng đường thở, thở khò khè, khó thở, đau họng, ho, tức ngực, kích ứng mắt và kích ứng da.

Đối với những người nhiều lý do rõ ràng, một bộ lọc tắm là tuyệt đối và hoàn toàn cần thiết.

Lợi ích của hệ thống lọc nước vòi hoa sen đối với da và tóc

Bộ lọc vòi hoa sen có nhiều lợi ích đối với tình trạng của da và tóc.

Để bắt đầu, khử clo là một trong những tính năng quan trọng. Trong phòng tắm, mối quan tâm về lượng clo hấp thụ qua quá trình tiêu hóa là khá tối thiểu. Tuy nhiên, clo trong nước nóng có thể ở dạng khí và xâm nhập vào cơ thể khi tiếp xúc với mũi, mắt và da của bạn, gây ra các triệu chứng khác nhau (khó thở, kích ứng da, v.v.)

Một đặc điểm có giá trị khác mà chúng ta có thể hưởng lợi rất nhiều là các khoáng chất. Các khoáng chất hòa tan trong nước máy không gây hại qua quá trình tiêu hóa, một số thậm chí còn có lợi. Nhưng khi bạn gội đầu bằng xà phòng và sử dụng nước này, các phản ứng hóa học sẽ xảy ra, để lại một lớp màng xà phòng dính vào tóc và da của chúng ta, làm hỏng và xỉn màu chúng.

Về cơ bản, bộ lọc nước vòi hoa sen mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng của chúng. Trọng tâm chính ở đây là có được một đơn vị tốt thực hiện những gì nó phải làm. Khi bạn đã che chắn xong, đã đến lúc tận hưởng vòi hoa sen.