Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » MẸO MUA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC

MẸO MUA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC

Làm thế nào để bạn biết rằng nguồn nước nhà bạn sử dụng đã đảm bảo an toàn?

Với chủ đề chất lượng nước chiếm một vị trí nổi bật trong bản tin, việc sử dụng các hệ thống lọc nước ngày càng trở nên quan trọng đối với các gia đình trung bình ở Việt Nam.

Hệ thống lọc nước

Lựa chọn hệ thống lọc nước gia đình tốt nhất cho gia đình của bạn có vẻ khó khăn. Với sự đa dạng của các lựa chọn về lọc nước, việc lựa chọn giải pháp lọc nước phù hợp nhất với gia đình là rất quan trọng.

Xác định nhu cầu lọc nước của gia đình trước

Nhiều loại máy lọc nước gia đình cho phép bạn lấy nước mới lọc ngay từ vòi. May mắn thay, việc lựa chọn một hệ thống lọc nước dễ dàng hơn khi người tiêu dùng có thể chuyển sang thương hiệu mà họ tin tưởng. Kinetico cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu cho một hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt cho cả gia . Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khẩu sản xuất đến cung cấp tới tay người tiêu dùng.

BA MẸO QUAN TRỌNG CẦN XEM XÉT KHI MUA CÁC SẢN PHẨM LỌC GIA DỤNG:

1.    GIẢM Ô NHIỄM

BỘ LỌC CÓ LOẠI BỎ ĐƯỢC CHÌ VÀ THỦY NGÂN KHÔNG?
Hệ thống lọc nước

Bạn cần phải biết những vấn đề gặp phải ở nguồn nước nhà bạn. Các chất gây ô nhiễm khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, cho dù đó là nông thôn hay thành thị, và loại công trình xử lý nước và dây chuyền dịch vụ cung cấp nước cho gia đình bạn.  Hãy liên lạc với chúng tôi để có thể tư vấn về vấn đề đang gặp phải ở nguồn nước nhà bạn.

  1. CHỨNG NHẬN CỦA BÊN THỨ BA

Tập đoàn có trụ sở tại Ohio Mỹ, thành lập 1970 với gần 50 năm kinh nghiệm xử lý nước. Sở hữu nhiều công nghệ độc quyền trong xử lý nước, trong đó có công nghệ van sục rửa tự động không dùng điện duy nhất trên thế giới

Kinetico hiện có văn phòng đại diện 7 Quốc gia toàn cầu, sản phẩm có mặt hơn 100 nước trên thế giới. Kinetico là thành viên WQA, sản phẩm đạt các chứng nhận NFS và nhiều chứng nhận Quốc tế khác.

Hệ thống lọc nước

3.    THAY THẾ BỘ LỌC

MUA BỘ LỌC DO NHÀ SẢN XUẤT THIẾT KẾ ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi khuyên bạn nên mua các bộ lọc do nhà sản xuất thiết kế để đảm bảo nó được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Lõi lọc được thiết kế để phù hợp như một hệ thống phức tạp và trải qua một loạt các thử nghiệm để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ bền.

·         MUA BỘ LỌC NƯỚC PHÙ HỢP

Máy lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico là dòng lọc tổng duy nhất hiện nay trên thế giới có hệ thống van điều khiển lập trình tự động sục rửa theo chất lượng nguồn nước và lượng nước sử dụng thực tế, giúp máy có độ bền và ổn định vượt trội.

Khách hàng có thể không muốn lựa chọn giữa các sản phẩm toàn bộ gia đình và các hệ thống lọc ở bàn bếp – Hệ thống lọc tổng Kinetico rất tuyệt vời để loại bỏ các phần tử lớn hơn như bụi bẩn, phù sa, cát và rỉ sét, trong khi các hệ thống theo bộ đếm vượt trội trong việc giải quyết những chất gây ô nhiễm khó loại bỏ đó.

HẦU HẾT CÁC BỘ LỌC CÓ THỂ ĐƯỢC THAY THẾ DỄ DÀNG BẰNG CÁCH XOAY HOẶC ĐẨY ĐƠN GIẢN

Hệ thống lọc nước
  • Thay thế bộ lọc của bạn là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng nước của bạn “Một khi đạt đến công suất của bộ lọc, không đảm bảo rằng các chất gây ô nhiễm sẽ được loại bỏ hoặc giảm thiểu”. Tuổi thọ của bộ lọc thay đổi tùy theo loại mô hình và các lõi lọc thay thế Bạn sẽ nhận thấy các mẫu lọc nước tủ lạnh và dưới chậu rửa có tuổi thọ bộ lọc 6 tháng, trong khi bộ lọc toàn bộ gia đình bạn nên thay thế từ 24 tháng trở lên hoặc tùy vào điều kiện của nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn đang tự hỏi khi nào cần thay bộ lọc nước, và có gì để biết được là hệ lọc đã đến thời điểm cần thay thì hãy liên lạc với chúng tôi. Định kỳ sẽ có kỹ thuật kiểm tra và nhắc lịch thay thế lõi lọc cho gia đình

Đầu tư và duy trì một hệ thống lọc chất lượng cao là một bước cần thiết đối với bất kỳ gia chủ nào. Nó không chỉ có thể đảm bảo sức khỏe và sự khỏe mạnh của gia đình bạn theo năm tháng; nó cũng tiết kiệm tiền bằng cách giảm chi tiêu của một gia đình