Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Lợi ích của việc lắp lọc tổng nước sinh hoạt cho gia đình

Lợi ích của việc lắp lọc tổng nước sinh hoạt cho gia đình

HIỂU CÁC VẤN ĐỀ CHUNG VỀ NƯỚC

Cho dù bạn đang sử dụng nước giếng hay nước thành phố, nước trong nhà của bạn có thể chứa nhiều chất gây ô nhiễm tự nhiên, như sắt, magiê và canxi. Tuy nhiên, đặc biệt nếu bạn sử dụng nước thành phố, chúng thường chứa clo hoặc cloramin – những hợp chất được sử dụng để khử trùng nước của bạn trước khi nước vào nhà bạn.

Hệ lọc tổng gia đình

Cho dù bạn đang sử dụng nước giếng hay nước thành phố, nước trong nhà của bạn có thể chứa nhiều chất gây ô nhiễm tự nhiên, như sắt, magiê và canxi.

Thật không may, đối với nước thành phố, có nguồn gốc tự nhiên hay không, một số chất gây ô nhiễm và khoáng chất giống nhau có thể mang theo mùi và màu sắc cùng với chúng, từ vòi đến ly của bạn. Ví dụ, vợ / chồng bạn có thể bật vòi bếp và nhận thấy mùi trứng thối khủng khiếp bốc ra từ bồn rửa – đó là lưu huỳnh. Nước của bạn có màu nâu và bẩn? Đó thường là do gỉ hoặc mangan . Hay nước của bạn nhìn thấy, có mùi và vị vừa phải nhưng gây khô da và tóc của bạn quá nhiều? Đó thường là clo hoặc cloramin. Con chó của bạn rất nhạy bén với những thứ này, và nếu bạn nhận thấy rằng chúng uống nước ra khỏi bồn cầu thường xuyên hơn, đó là vì mùi đã biến mất khỏi phòng tắm của bạn vì nó đã ngồi ở một nơi cố định trong một thời gian dài thời gian.

Và mặc dù chất khử trùng đều tuyệt vời để loại bỏ vi khuẩn và vi rút có hại khỏi nước, nhưng chúng không tốt cho cơ thể con người.

Hệ lọc tổng gia đình

TẠI SAO NƯỚC LỌC LẠI QUAN TRỌNG

Không gì hợp với ngũ cốc buổi sáng của bạn như một tách joe. Hương thơm ấm áp, hương vị hấp dẫn, tất cả thấm vào máy pha cà phê của bạn khi bạn kiểm tra việc cần làm vào phút cuối hoặc đọc báo buổi sáng. Nhưng nếu bạn đang uống nước chưa lọc, những món ăn sáng đó có thể có mùi vị và mùi khó chịu.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, hầu hết nước ở thành phố có chứa clo hoặc cloramin, chất khử trùng đó sẽ không chỉ nhỏ vào tách cà phê đầu tiên của bạn vào buổi sáng mà còn ngấm vào mì ống, rau luộc và các loại thực phẩm khác.

Đây là lý do tại sao nước lọc có thể tạo ra tất cả sự khác biệt, từ cà phê, nấu ăn, và từ sinh tố đến làm bánh. Khi nói đến việc nướng những chiếc bánh mì và đồ ăn ngon các bạn đều nói đến nguồn nước 

Nhưng đừng chỉ lấy lời của chúng tôi cho nó. Các quán cà phê và quán bar địa phương, như rạp chiếu phim  đều sử dụng hệ thống lọc nước riêng và là bí quyết của họ

Hệ lọc tổng gia đình

Nhưng làm thế nào khác nước lọc có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn? Chúng ta hãy xem xét.

QUẦN ÁO CỦA BẠN LUÔN SÁNG, MỚI VÀ SẮC NÉT

Nhưng không quan trọng nếu chỉ xem xét lợi ích của nước lọc đối với cà phê, bánh ngọt hoặc bánh hấp. Tủ lạnh, máy rửa bát, máy nước nóng và máy giặt của bạn đều thường xuyên tiếp xúc với bất cứ thứ gì có trong nước. Điều đó có thể thực sự khó khăn đối với tuổi thọ của các thiết bị của bạn. Nhưng việc lọc nước đó thực sự có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc chi tiền vào các sản phẩm tẩy rửa để giúp bát đĩa của bạn không bị dính mảng , hay hệ thống nước của bạn thường xuyên bị tắc

Khi bạn lọc nước đó, bạn có thể yên tâm khi biết rằng khăn trải giường của bạn sáng hơn, đá viên của bạn sạch hơn và nước tủ lạnh của bạn được tạo ra không có clo và cloramin.

Thật là tuyệt vời phải không

CHĂM SÓC DA TỐT = TỰ CHĂM SÓC TỐT

Ngâm mình lâu trong bồn sau một ngày làm việc mệt mỏi không chỉ là một giấc mơ viễn vông. Cơ thể chúng ta là những hệ sinh thái mỏng manh, và với nguồn nước chưa qua lọc, bạn có thể giới thiệu hệ sinh thái cá nhân của mình với nhiều thứ.

Da của bạn có thể hấp thụ các chất gây ô nhiễm có thể có, phổi của bạn có thể hít phải các chất ô nhiễm bay hơi vào hơi nước trong vòi hoa sen và các nang lông có thể hấp thụ những gì đi qua đường ống của bạn. Trong những khoảnh khắc bình tĩnh, yên tĩnh để chăm sóc bản thân vào cuối ngày làm việc dài, lo lắng về những gì có trong nước thậm chí không phải là một mục trong danh sách việc cần làm của bạn.

Hệ lọc tổng gia đình

Tắm trong nước chưa được lọc, đặc biệt đối với những người sử dụng nước thành phố, có thể bao gồm các chất gây ô nhiễm như clo hoặc cloramin, cũng như các loại dược phẩm khắc nghiệt, thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ dễ hấp thụ qua da và tóc của bạn, gây hư tổn và khô quá mức, thậm chí có thể làm cho mái tóc của bạn trở nên rực rỡ phai màu. Và việc hít phải nó có thể khiến bạn dễ bị dị ứng hơn và đối với những người bị bệnh hen suyễn, có thể làm tăng khả năng lên cơn hen suyễn.

Nước tắm và nước tắm sạch, được lọc có thể tạo ra sự khác biệt cho làn da, mái tóc và phổi của bạn, có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà bạn bằng cách loại bỏ hơn 97% clo hoặc cloramin trong nước trước khi chúng chuyển sang xông hơi, và có thể giúp bạn và gia đình bạn có thể yên tâm vì xung quanh bạn đang trải qua một lối sống lành mạnh hơn. Tóc và da của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

BÁM SÁT ĐỂ LÀM SẠCH, TỪ TRONG RA NGOÀI

Chúng tôi đã dành hàng giờ để nghiên cứu và xác định những chất gây ô nhiễm và khử trùng nào khiến nước của bạn có mùi và vị không mong muốn, đồng thời đã thiết kế các bộ lọc để giảm thiểu chúng. 

Nếu việc lọc nước uống không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì nó nên được thực hiện ngay. Và thêm hệ thống lọc tổng Kinetico  vào hệ thống lọc nước uống hoặc nước sinh hoạt  chỉ là một cách khác để bạn có được cuộc sống lành mạnh. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn, cơ thể và tâm trí của bạn được ưu ái và loại bỏ các chất bẩn ẩn trong bồn rửa và vòi hoa sen của bạn, bởi vì tại Kinetico, chúng tôi tin rằng nước sạch là nước tốt cho sức khỏe.