Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » LỌC TỔNG LÀM MỀM NƯỚC HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

LỌC TỔNG LÀM MỀM NƯỚC HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Nước cứng là gì?

Khi nước đi đến nhà của bạn, nó sẽ tiếp xúc với các khoáng chất như canxi và magiê. Khi nước đi qua các khoáng chất này, chúng sẽ bắt đầu hòa tan vào nước. Càng nhiều khoáng chất hòa tan và bị nước giữ lại, độ cứng của nước sẽ tăng lên.

Một số triệu chứng của nước cứng có thể bao gồm:

  • Đồ giặt cứng, bẩn
  • Cặn khoáng trên bát đĩa và đồ thủy tinh 
  • Sử dụng nhiều xà phòng và cần chất làm mềm vải 
  • Làm thêm để loại bỏ váng xà phòng trên bồn tắm và vòi hoa sen 
  • Quy mô tích tụ trong bồn rửa, bồn tắm, vòi nước & thiết bị
  • Tích tụ cặn khoáng trong đường ống và máy nước nóng

LỌC TỔNG LÀM MỀM NƯỚC HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi nước cứng vào nhà của bạn, nó thường sẽ đi trực tiếp vào vòi của bạn hoặc đến bình chứa nước nóng của bạn sau đó đến vòi của bạn, với các khoáng chất hòa tan. Máy làm mềm nước loại bỏ các khoáng chất hòa tan này thông qua một quá trình gọi là “trao đổi ion”.

Làm mềm nước

Trong quá trình này, nước đi qua lớp nhựa thay thế các ion canxi và magiê “cứng” bằng các ion natri, không có tác động gây hại. Các ion canxi và magiê sau đó bị mắc kẹt trong lớp nhựa. Sau khi lớp nhựa được lấp đầy bằng các ion “cứng”, nó sẽ được tái sinh (làm sạch) natri clorua (muối); để bắt đầu lại quá trình

Tại sao Kinetico làm được điều đó

  • Các hệ thống của Kinetico luôn sẵn sàng với phương pháp tiếp cận nhiều bể cho phép cung cấp nước mềm 24/7 hoạt động liên tục. Một cột sẽ hoàn nguyên trong hệ còn lại hoạt động xử lý.
  • Các hệ thống không sử dụng điện của Kinetico được điều khiển bởi sức mạnh của nước chuyển động, làm tăng chất lượng nước của bạn mà không làm tăng lượng khí thải carbon.
  • Hệ thống làm mềm nước của Kinetico rất dễ sử dụng. Nếu bạn cần nhiều nước mềm hơn, hệ thống của bạn sẽ tạo ra nhiều hơn, nếu bạn không cần nhiều, bể sẽ ở chế độ chờ.
  • Các hệ thống của Kinetico được lắp đặt chuyên nghiệp bởi một chuyên gia về nước và sẽ làm việc với bạn để đảm bảo hệ thống của bạn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của ngôi nhà và gia đình bạn.

HỆ THỐNG LỌC TỔNG VÀ LÀM MỀM 2 IN 1 KINETICO 4060S OD (MADE IN USA)

Hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD  được sản xuất tại Kinetico Mỹ. Là hệ thống  làm mềm thích hợp sử dụng cho nhà riêng, căn hộ biệt thự; có thể xử lý cho các nguồn nước độ cứng cao.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinertico 4060S OD không dùng điện

Hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD giúp các thiết bị sinh hoạt trong gia đình nhất là ở hệ thống vòi rửa, nhà tắm, các thiết bị vệ sinh chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi inox không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước bị nhiễm canxi, mangan chưa được xử lý…

Hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD làm giảm hiện tượng quần áo khô cứng gây khô ráp khó chịu khi tiếp xúc không còn gây mẩn ngứa với da khi tiếp xúc.

– Lọc tổng nước sinh hoạt gia đình giúp cải thiện mùi vị thức ăn, đồ uống, sử dụng rửa trái cây và rau quả, pha cà phê, pha trà.

– Tác dụng bảo vệ và làm mềm mượt tóc hơn nhờ tác dụng loại bỏ cặn trong nguồn nước sinh hoạt.

– Làm giảm tình trạng khô da, mẩn ngứa, dị ứng…giúp da mềm mại, dẻo dai hơn.

– Giảm lượng xà phòng, sữa tắm, xà bông, dầu gội đầu, lượng nước cần thiết để làm sạch da và mái tóc của bạn.

– Bảo vệ sức khỏe của chính gia đình bạn (đặc biệt đối với trẻ nhỏ) phòng tránh các bệnh về ung thư, da liễu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh về mắt…

Làm mềm nước

Chúng tôi chắc chắn rằng những mối lo này trong việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt đang là vấn đề mà gia đình nào cũng gặp phải. Vậy ngay từ bây giờ hãy bắt đầu bảo vệ sức khỏe, gia đình mình bằng những giải pháp hiệu quả nhất.

Để có thể lựa chọn phương án xử lý nguồn nước gia đình mình, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia nước của chúng tôi để được thực hiện xét nghiệm “bắt bệnh” tính chất nguồn nước và lựa chọn máy lọc nước phù hợp.

Liên Hệ Với CHúng Tôi