Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống lọc sinh hoạt Kinetico

Hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống lọc sinh hoạt Kinetico

Khi mà chất lượng nước sinh hoạt hiện nay luôn trong tình trạng báo động, thì nhu cầu làm sạch hệ thống nước trong gia đình nhận được sự quan tâm rất lớn. Hệ thống lọc sinh hoạt Kinetico nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng của quý khách hàng. Sau đây là những hình ảnh lắp đặt thực tế sản phẩm này tại các khu đô thị, dân cư tại Hà Nội mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Công trình lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại gia đình Anh Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Anh Dũng chia sẻ: “Sau khi lắp đặt hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico, gia đình anh yên tâm sử dụng nước hơn, các thiết bị được bảo vệ tốt hơn. Trước đây, bồn tắm nhà anh bị cặn trắng bắm rất nhiều, gây mất thẩm mỹ cho các thiết bị gia đình. Sau khi cân nhắc nhiều hệ thống lọc tổng khác nhau, anh quyết định chọn Kinetico vì thích nhất là dòng này không dùng điện”. 

                                                                   Lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng Kinetico tại Đống Đa

2. Công trình lắp đặt hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico tại gia đình Anh Chiến, Vincom Long Biên, Hà Nội

Sau thời gian tìm hiểu, anh Chiến đã tin tưởng lựa chọn Kinetico cho gia đình mình:

“Vợ anh kỹ tính lắm. Cô ấy tìm hiểu rất kỹ rồi mới quyết định lắp đặt hệ lọc tổng Kinetico này đấy. Còn anh thì thích nhất hệ này ở chỗ là nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ nhưng lại phù hợp với Việt Nam. Có hệ lọc tổng Kinetico rồi, gian đình anh sử dụng nước sinh hoạt cũng yên tâm hơn nhiều.”

3. Gia đình anh Tín, Hà Nội

Cùng nghe anh Tín chia sẻ sau khi lắp đặt hệ thống lọc tổng Kinetico: “Nước máy nhà anh nhìn thì trong nhưng đun lên thì bị đóng cặn ở đáy nồi. Dùng nước này gội đầu anh thấy tóc cũng bị khô xơ đi nhiều nên quyết định tìm hiểu và lắp đặt hệ thống lọc tổng Kinetico. Anh vẫn ưng nhất là các bạn kỹ thuật Enterbuy, hỗ trợ lắp đặt gia đình anh rất nhiệt tình.”

   Kinetico là tập đoàn hàng đầu nước Mỹ với gần 50 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển các thiết bị lọc nước gia đình và công nghiệp. Việc có một hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico trong nhà chẳng khác nào bạn tự mình kéo dài thêm tuổi thọ và khẳng định đẳng cấp của mình.

    Hệ thống lọc tổng Kinetico tích hợp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất được cấp bằng Patent tại Mỹ; chế tạo dựa trên các linh kiện, vật liệu lọc có khả năng lọc hiệu quả, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe con người. Kinetico ứng dụng công nghệ sục rửa tự động không dùng điện duy nhất hiện nay trên thế giới. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của Kinetico với các hệ thống lọc tổng khác hiện nay. Đây là hệ thống chuyên dụng cho nguồn nước cứng, dưới tác dụng của hạt lọc Cation sẽ loại bỏ những tác nhân gây cứng nước là Canxi, Magie, giúp nước trở thành nước “mềm”.

    Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.777.66666.