Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Đi tìm máy lọc nước nano của Mỹ ở Việt Nam

Đi tìm máy lọc nước nano của Mỹ ở Việt Nam

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước nano tốt tại thị trường Việt ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Máy lọc nước nano là gì?

Máy lọc nước Nano là loại máy có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới được ứng dụng vào nhiều ngành công nghệ cao đây là dòng máy  sử dụng công nghệ với các màng lọc có kích thước siêu nhỏ nhằm loại bỏ sạch các tạp chất, vi khuẩn và bụi bẩn trong nguồn nước đầu vào.

Các màng lọc sẽ giúp giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước giúp bạn có nguồn nước sạch thuần khiết  đặc biệt nước sau lọc uống trực tiếp ngay tại vòi, không dùng điện, không nước thừa, gọn nhẹ thích hợp với các hộ gia đình có diện tích nhỏ.

Máy lọc nước nano

 

Chính vì thế hãy đảm bảo rằng gia đình luôn có một máy lọc nước nano để mang nguồn nước sạch và tốt đến cho cả gia đình.

Lựa chọn nào tốt cho nguồn nước gia đình

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cung cấp các dòng máy lọc nước công nghệ nano. Việc lựa chọn dòng máy thương hiệu nào phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình đang là câu hỏi khó với người tiêu dùng. Vượt lên tiêu chuẩn nước sạch đó là nước giàu ion canxi, và máy lọc nước ion canxi Plus của Mỹ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng hiện nay

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc made in USA

Cấu trúc lõi lọc Kinetico CANXI PLUS:Nước sẽ được đi từ ngoài vào trong thông qua lần lượt 3 tầng lọc(Stage 1, Stage 2, Stage 3) như sau:

Tầng 1: Công nghệ lọc Nano SmartTM

Tầng 2: Hollow Carbon: Tinh thể carbon có độ xốp cao

Tầng 3(lõi): Lõi bên trong được tẩm với vật liệu TI02 & Alusil ™ cùng sợi thủy tinh xếp nếp được phủ bằng vật liệu oxit kim loại nano

Công nghệ Nano SmartTM

Nano SmartTM là công nghệ lọc nhiều lớp 3 in 1(Lọc khe hở, lọc hấp phụ, lọc bằng trường tĩnh điện) được độc quyền phát minh sáng chế bởi Kinetico Hoa Kỳ.

+) Tăng lưu lượng(tốc độ xử lý nước) của máy lọc nước ion Canxi Kinetico CANXI PLUS.

+) Không làm giảm lưu lượng nước trong quá trình lọc

+) Loại bỏ vi sinh vật(99.99%) trong nước.

+) Loại bỏ các kim loại nặng trong nước

+) Chống bám cặn thiết bị đun nấu

+) Tăng cường hấp thụ khoáng chất Canxi và Magie trong nước nhờ công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi.

 

 

Thiết bị làm mềm nước của Mỹ độc quyền công nghệ tiên tiến trên thế giới

Bên cạnh đó, công nghệ nano Smart KHÔNG LOẠI BỎ KHOÁNG CHẤT thiết yếu canxi và magie mà còn tăng cường hấp thụ nhờ công nghệ thay đổi cấu trúc tinh thể sang thể dễ hấp thụ hơn, đồng thời loại bỏ hiện tượng bám cặn thiết bị 1 cách hiệu quả.

Máy lọc nước Ion canxi Plus đảm bảo tiêu chí nước SẠCH, TỐT CHO SỨC KHỎE mà lại khiến chúng ta yên tâm hoàn toàn về nguồn gốc xuất xứ. Còn lý do gì mà không lựa chọn cho gia đình một sản phẩm tuyệt vời MADE IN USA này.