Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Có dòng máy lọc nước nano của Mỹ tại Việt Nam không?

Có dòng máy lọc nước nano của Mỹ tại Việt Nam không?

Vì sao phải dùng máy lọc nước?

Ngày nay nguồn nước trên toàn cầu đang gặp vấn đề ô nhiễm nặng kể  cả nguồn nước này đã được xử lý qua các nhà máy nước cũng không đủ an toàn để chúng ta có thể ăn uống trực tiếp

ô nhiễm nguồn nước trên toàn cầu

Có rất nhiều lý do dẫn tới tình trạng này :

Dân số tăng nhanh nhu cầu sinh hoạt tăng, lượng rác thải đặc biệt là các phế phẩm từ nhựa , thuốc bảo vệ thực vật … trực tiếp thải ra môi trường làm ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước và môi trường.

Nhà máy , xí nghiệp, công ty, xưởng sản xuất mọc lên ầm ầm như nấm sau mưa dẫn tơi các hệ lụy như nước thải công nghiệp, hóa chất độc hại, kim loại nặng ngấm trực tiếp vào các nguồn nước sông suối ao hồ làm ô nhiễm đến mạch nước ngầm

Rác thải trên các bờ biển

Nguồn nước ô nhiễm đến mức báo động như vậy, nếu không sử dụng máy lọc nước sẽ không thể chắc chắn được chất lượng nước ăn uống có đảm bảo hay không.

Trước đây ông bà ta thường đun sôi nước lên để uống. Thế nhưng việc đun sôi nước không hoàn toàn đảm bảo như chúng ta đang nghĩ. Việc đun sôi này làm mất đi khoảng 2/3 lượng khoáng chất tự nhiên có trong nước, và sau 2 giờ đồng hồ nước sẽ có tình trạng tái nhiễm khuẩn.

Chính vì thế máy lọc nước ăn uống trực tiếp là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống gia đình hiện nay

Lựa chọn dòng máy lọc nước nano nào phù hợp?

Dòng máy lọc nước công nghệ nano là cái tên đang dần quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Có nhiều câu hỏi thắc mắc hiện nay trên thị trường có  máy lọc nước nano Made in USA không?

Tôi xin trả lời là có

Máy lọc nước Ion canxi Kinetico Plus sản xuất 100% tại Mỹ, lọc nước trực tiếp ăn uống cho gia đình. giữ và tăng cường hấp thụ canxi, magie, chống bám cặn thiết bị. Không dùng điện, không nước thừa,..

1. Kinetico – thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Mỹ

Kinetico nhận hàng trăm các chứng nhận uy tín Quốc tế; trong đó có chứng nhận của Các Hiệp hội chất lượng nước (WQA), là tổ chức thương mại cho ngành công nghiệp cải thiện chất lượng nước. Bên cạnh đó, Kinetico còn được tổ chức NFS chứng nhận. Tiêu chuẩn NSF viết tắt của National Sanitation Foundation là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO).. và còn nhiều chứng nhận quốc tế khác.

Kinetico – Thương hiệu máy lọc nước số 1Thế giới

2. An toàn, tiết kiệm từ việc không sử dụng điện

Máy lọc nước nano của Mỹ sử dụng công nghệ sục rửa tự động

3. Hiệu quả trong việc làm mềm nước 

Máy lọc nước nano Kinetico của Mỹ giúp các thiết bị sinh hoạt gia đình nhất là ở hệ thống vòi rửa, nhà tắm, các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước bị nhiễm canxi, mangan chưa được xử lý…

Máy lọc nước nano bảo vệ thiết bị cho gia đình

4. Tăng hiệu quả xử lý nước

Máy lọc nước nano của Mỹ sở hữu công nghệ độc quyền số 1 tại Mỹ giúp tăng cường hiệu suất làm việc của sản phẩm cũng như chất lượng nguồn nước sau lọc so với những dòng sản phẩm khác.

Công nghệ Nano SmartTM

Công nghệ lọc tổng hợp Nano SmartTM được tích hợp trong máy lọc nước ion Canxi Kinetico – Công nghệ này không chỉ giúp loại bỏ tốt các tạp chất trong nước mà còn giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Công nghệ Hollow CarbonTM

Hollow Carbon là 1 dạng 100% carbon sợi rỗng tích hợp công nghệ dòng chảy xoáy, đây được coi là dòng carbon tốt nhất thế giới trong xử lý nước hiện nay với hiệu suất hấp phụ và tuổi thọ vượt trội so với công nghệ thông thường.

 Hệ thống lọc nước tổng Kinetico tích hợp LỌC và LÀM MỀM trong 01 hệ thống. Hệ thống lọc gồm 04 cột lọc liên hoàn và 01 van sục rửa tự động không dùng điện. Điều này có thể cung cấp nguồn nước sạch và mềm liên tục 24/7.

5. Khả năng hoàn nguyên ngược dòng

Hệ lọc nước tổng, có khả năng hoàn nguyên thông minh theo lượng nước sử dụng, độ cứng đầu vào thực tế. Đối với hệ lọc nước tổng khác đặt lịch hoàn nguyên không phụ thuộc chất lượng nước đầu vào.

Máy lọc nước nano Kinetico cho nguồn nước đầu ra không chỉ SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe. Nước sau bộ lọc máy lọc nước nano Kinetico của Mỹ không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước. 

Tác dụng của nước Ion canxi Aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).