Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » 4 LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TOÀN NHÀ

4 LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TOÀN NHÀ

Nước cần thiết cho sự tồn tại của chúng ta và cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Chúng ta tiếp tục ngậm nước với nó, nấu ăn với nó và tắm trong nó. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng đây đều là những sự thật hiển nhiên, nhưng điều không phải lúc nào cũng rõ ràng là thứ ẩn chứa trong nước mà bạn sử dụng hàng ngày. Cho dù bạn sử dụng nước máy do đô thị cấp hay sử dụng nước giếng tư nhân, nước của bạn có thể chứa các chất gây ô nhiễm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Lọc tổng sinh hoạt

Ngay cả khi nước của bạn không có chất gây ô nhiễm, cặn khoáng có thể gây hư hỏng hệ thống ống nước và thiết bị của bạn theo thời gian, đồng thời gây khô và kích ứng da. Lắp đặt hệ thống lọc nước toàn bộ ngôi nhà cung cấp một giải pháp an toàn, đơn giản và chi phí hợp lý hơn để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn có nước tinh khiết cho mọi nhu cầu của bạn. Bạn chưa hoàn toàn bị thuyết phục? Dưới đây chúng tôi đã chia nhỏ 4 lợi ích chính của việc lắp đặt hệ thống lọc nước trong nhà của bạn.

 

1.Nước sinh hoạt an toàn hơn

Ngay cả khi nước của bạn đến từ một nhà máy xử lý nước, nó vẫn có thể chứa các chất gây ô nhiễm như chì, và các hóa chất như florua và clo thường được thêm vào. Trên thực tế, hầu hết nước máy và nước giếng ở Hoa Kỳ đều chứa một số mức độ ô nhiễm vì ô nhiễm. Cách duy nhất để biết có gì trong nước của bạn là kiểm tra nó. Việc lắp đặt hệ thống lọc nước đảm bảo rằng bạn đang sinh hoạt và sử dụng nước sạch, điều đó đồng nghĩa với nguồn nước nhà bạn an toàn hơn.

Lọc tổng sinh hoạt

2.Phòng tắm và vòi hoa sen khỏe mạnh hơn

Mặc dù uống nước bị ô nhiễm có hại cho sức khỏe của bạn, nhưng việc tắm và tắm trong đó cũng không tốt cho sức khỏe. Cơ thể bạn vẫn hấp thụ các chất bẩn có hại qua da. Các hóa chất như clo, ngay cả ở mức độ được cho là an toàn, cũng có thể gây kích ứng và khô da. Một hệ thống lọc toàn bộ ngôi nhà lắp đặt một bộ lọc tại một điểm đầu vào duy nhất mà nguồn cấp nước vào nhà của bạn. Cho dù bạn đang uống một cốc nước từ vòi bếp hay đang tắm và đánh răng trong phòng tắm, bạn sẽ được sử dụng nước tinh khiết, không bị ô nhiễm.

 

3.Hệ thống ống nước và thiết bị lâu dài hơn

Ngay cả các khoáng chất vô hại trong nước của bạn (chưa kể đến các hóa chất độc hại có thể có) có thể tích tụ theo thời gian và tàn phá hệ thống đường ống nước của bạn. Các thiết bị mà hệ thống ống nước của bạn sử dụng, như vòi nước, xử lý rác và máy rửa bát cũng có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi nước cứng hoặc bị ô nhiễm. Có nước lọc chảy qua đường ống của bạn có thể giúp hệ thống ống nước của bạn tồn tại lâu hơn, giảm chi phí có thể phát sinh từ việc sửa chữa hệ thống ống nước và thiết bị.

Lọc tổng sinh hoạt

4.Tốt hơn cho môi trường (và ví của bạn)

Nếu bạn đã có thói quen mua nước đóng chai vì nghĩ rằng bạn đang có lợi cho sức khỏe của mình, hãy suy nghĩ lại. Việc mua nước đóng chai nhiều lần tốn kém hơn nhiều so với việc lắp đặt hệ thống lọc nước trong nhà. Các chai nước nhựa cũng là mối đe dọa lớn đối với môi trường của chúng ta – hầu hết đều nằm trong các bãi chôn lấp, nơi chúng có thể mất hàng trăm năm để bắt đầu phân hủy. Nhược điểm khác? Nhiều chai nước nhựa chứa các hóa chất có thể ngấm vào nước bên trong, vì vậy bạn chỉ đưa thêm chất gây ô nhiễm tiềm ẩn vào cơ thể. Lắp đặt hệ thống lọc gia đình sẽ cho bạn nguồn nước sạch, ngon hơn mà không ảnh hưởng đến môi trường.

 

Bạn quan tâm đến việc lắp đặt một hệ thống lọc nước gia đình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé Các kỹ thuật viên nước được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án lọc nước tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.