Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Vì sao gia đình bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng? 

Vì sao gia đình bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng? 

Vì sao gia đình bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng?

Hiện nay nguồn nước Việt Nam đang bị ô nhiễm trầm trọng do nhiều các yếu tố khác nhau gây ra, mà nguyên nhân chủ yếu là do sự tác động của con người.

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng sự xuất hiện của nhiều nhà máy khiến cho lượng nước thải ra môi trường tăng cao, thế nên sử dụng các thành phần dược phẩm, hóa chất trong sản xuất kinh doanh cũng gây nên vấn đề ô nhiễm đối với nguồn nước hiện tại.

Lọc nước tổng

Ngoài ra việc con người sử dụng nước ô nhiễm hàng ngày gây ra rất  nhiều hậu quả xấu tới sức khỏe. Theo thống kê từ tổ chức y tế thế giới WHO, ngay cả nguồn nước máy thành phố cũng có nguy cơ ô nhiễm và gây ra hậu quả nghiệm trọng tới sức khỏe con người,

Nguồn nước ô nhiễm đã tác động mạnh đến đời sống sinh hoạt , cụ thể đối với nguồn nước cứng ảnh hưởng trực tiếp đến da , tóc … của chúng ta . Ngoài ra nó còn là nguyên nhân gây nên những hiện tượng ăn mòn, phá hỏng thiết bị , tạo ra các đốm trắng trên thành cốc bát đồ dùng trong gia đình , làm tiêu tốn điện năng , tiêu hao chất tẩy rửa nhiều hơn bình thường , quần áo trở nên khô cứng hỏng hóc…

Các thành phần độc tố trong nước có thể thẩm thấu hay bốc hơi vào cơ thể qua da , hệ hô hấp trong quá trình tắm . Việc uống nước hàng ngày chỉ chiếm một phần lượng nước đi vào bên trong cơ thể do đó chỉ lọc nước uống thôi là không đủ. Đây chính là lý do vì sao gia đình bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt .

4 lợi ích khi gia đình bạn sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt

Hệ thống máy lọc nước tổng có tác dụng xử lý nguồn nước đầu vào cho gia đình , loại bỏ các thành phần hóa chất , hợp chất hữu cơ , vi khuẩn ….đảm bảo cho sức khỏe và thiết bị sử dụng trong  chính gia đình bạn.

Lọc nước tổng

Lợi ích khi gia đình bạn sử dụng hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt :

  • Thứ nhất: Loại bỏ cặn bẩn, rong rêu, bùn, đất từ các đường ống…sử dụng lâu ngày bể bị đóng bẩn dưới đáy, quanh thành bể..
  • Thứ hai:  bảo về Các thiết bị vệ sinh như như vòi  nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ nước…không bị hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian làm  tiết kiệm chi phí sữa chữa thay thế các thiết bị.
  • Thứ 3: Do lọc tổng đã loại bỏ độ cứng của nước vì vậy các thiết bị như lồng máy giặt , vỏ bình nóng lạnh , bình đun nước không bị mảng bám, đóng cặn hay hoen rỉ, làm thiết bị nhanh hỏng hóc Giúp  tiết kiệm chi phí sử dụng thiết bị và điện năng.
  • Thứ 4: Đối với nguồn nước có cứng  cao thường gây ra hiện tượng đun nước lâu sôi, đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay giặt quần áo cần phải sử dụng nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…khi qua máy lọc nước tổng các vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để.

Hệ thống lọc tổng Kinetico

Không sử dụng điện

Hệ thống của chúng tôi được cung cấp bằng cách di chuyển nước – không phải dùng điện – vì vậy không có bộ phận điện nào bị hỏng cần phải sửa chữa tốn kém. Với các hệ thống Kinetico nước chất lượng cao tạo ra giúp kéo dài tuổi thọ của đường ống nước nhà bạn, thiết bị, đồ đạc, quần áo và nhiều thứ khác. hệ thống làm mềm nước Kinetico và hệ thống nước uống Kinetico được bảo dưỡng thấp và được thiết kế để mang lại quá trình sử dụng  trong nhiều năm và tất cả đều được bảo hành hàng đầu trong ngành.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinertico 4060S OD không dùng điện

Hiệu suất chưa từng có hiện nay

Trong hơn 40 năm, Kinetico đã có cách tiếp cận thông minh hơn để xử lý các vấn đề về nước. Hệ thống của chúng tôi xử lý nước hiệu quả hơn nhiều , hiệu quả và kinh tế cao. Với việc loại bỏ chất gây ô nhiễm nhiều hơn và không có đột biến về hiệu suất, bạn có thể tự tin  rằng chúng sẽ hoạt động tốt hơn cácgiải pháp  khác có sẵn và cung cấp cho bạn nước sạch, rõ ràng trong nhiều năm và nhiều năm. Đây chính là lý do tại sao rất nhiều người trên thế giới đã lựa chọn vào các sản phẩm của chúng tôi. Với Kinetico, mỗi khi bạn mở vòi, bạn biết bạn đang nhận được nguồn  nước tốt nhất – và chỉ có nước.

Kinetico – Thương hiệu máy lọc nước số 1Thế giới

Quản lý môi trường

Đây chính là trách nhiệm của mọi người để bảo tồn, bảo vệ và trân trọng nước của chúng tôi.

Nguồn nước  là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu mà tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng và bảo tồn nước có trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu về mặt kinh tế và môi trường toàn cầu hiện nay mà không ảnh hưởng đến cơ hội cho các thế hệ tương lai gặp gỡ họ. Chúng tôi đã xây dựng nên công ty và danh tiếng của chúng tôi về cách xử lý nước sáng tạo,và hiệu quả về mặt sinh thái và hiệu quả để cải thiện chất lượng nước gia đình và làm cho cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người.