Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Tại sao có chì trong nước và làm thế nào để loại bỏ nó?

Tại sao có chì trong nước và làm thế nào để loại bỏ nó?

Chì có trong nước cực kỳ nguy hiểm, nó có thể có ảnh hưởng không tốt  đến sức khỏe người lớn đặc biệt là trẻ em. Tại đây, chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi về lý do tại sao đôi khi có thể tìm thấy chì trong nước uống, những rủi ro và cách loại bỏ chì.

Tại sao lại có chì trong nước sinh hoạt?

Chì chỉ đi vào nguồn nước thông qua các đường ống, và sự ăn mòn mà các kim loại mà ống được tạo ra có thể gặp phải. Nếu nước có axit cao, nhiều khả năng sẽ khiến đường ống bị ăn mòn. Điều này cũng có nhiều khả năng trong một môi trường nóng .

Cấp độ chì an toàn

Quy định về nước uống an toàn có nghĩa là các quy định về mức độ chì tối đa trong nước là bằng không. Điều này có nghĩa là nó không thể được dung thứ ngay cả với số lượng nhỏ.

chi trong nuoc

Chì có thể tồn tại trong cơ thể trong một thời gian dài, vì đó là thứ được gọi là vật liệu liên tục, và tiếp xúc với nó rất nguy hiểm.  Nước có chì không an toàn để uống, nhưng an toàn khi tắm hoặc tắm.

Chì không thể được hấp thụ qua da.Tiếp xúc với chì thời gian dài rất nguy hiểm vì có thể đi vào máu. Ngay cả một lượng nhỏ cũng có thể gây ra vấn đề, nhưng hàm lượng chì cao, 5 microgam / deciliter trở lên có thể gây ra vấn đề lớn. Điều này có thể dẫn đến thiếu máu, IQ thấp hơn, các vấn đề về hành vi, tăng trưởng chậm lại và trong trường hợp xấu thậm chí hôn mê và tử vong. Ở trẻ sơ sinh, việc tiếp xúc có tác dụng tồi tệ hơn. 

Cách loại bỏ chì khỏi nước


Có nhiều cách bạn có thể loại bỏ chì khỏi nước. Sản phẩm an toàn có thể dễ dàng lắp đặt trong nhà của bạn có thể đảm bảo nước uống an toàn. Nước có thể được chưng cất, nhưng nó đòi hỏi nhiệt trong một thời gian dài và đây không phải là cách làm hiệu quả.
Bộ lọc nước dựa trên carbon cũng có thể loại bỏ rất nhiều chì khỏi nước, nhưng chúng cần được theo dõi cẩn thận vì bộ lọc có thể cần thay thế sau một khoảng thời gian ngắn.

Phương pháp tốt nhất để giảm chì trong là sử dụng máy lọc nước công nghệ nano. Máy lọc nước nano có thể được lắp ngay dưới bồn rửa và lắp trực tiếp vào nguồn nước gia đình.

Nếu nguồn cung cấp nước của bạn có chứa chì thì bạn sẽ có thể liên hệ với nhà cung cấp các sản phẩm máy lọc nước để được tư vấn cụ thể. Đây là phương pháp an toàn nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Có rất nhiều các dòng máy công nghệ nano trên thị trường Việt Nam hiện nay đến từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dòng máy Kinetico canxi plus  được nhập khẩu từ Mỹ. Kinetico với giá bán niêm yết là 8.990.000đ, đây là mức giá tầm trung cho gia đình Việt, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các chung cư có diện tích nhỏ,

Kinetico canxi plus

Lõi lọc nước của máy  KINETICO CANXIPLUS có tuổi thọ cao lên tới 15 ngàn lít nước. Đây là dòng máy lọc nước dùng cho gia đình có khả năng xử lý nước lớn nhất hiện nay trên thị trường. Máy lọc nước ION CANXI Kinetico CANXI PLUS là sự lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình Việt để bảo vệ toàn diện Sức khỏe gia đình hiện nay.