Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ MONG ĐỢI SAU KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TỔNG NƯỚC SINH HOẠT

NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ MONG ĐỢI SAU KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TỔNG NƯỚC SINH HOẠT

Cho dù bạn đã chuyển sang hệ thống xử lý nước cho ngôi nhà của mình, hay bạn vẫn còn lo lắng về việc lắp đặt một hệ thống, thì có rất nhiều lợi ích bạn có thể mong đợi sau khi lắp đặt khiến nó trở thành một khoản đầu tư đáng giá. Một hệ thống lọc tổng cho toàn nhà có thể cung cấp nước  an toàn hơn trong những ngôi nhà dựa vào hệ thống nước thành phố. Dưới đây, chúng tôi đề cập đến một số lợi ích chính mà hệ thống xử lý nước có thể mang lại cho bạn và gia đình bạn.

Lọc tổng sinh hoạt
  1. Nước sinh hoạt an toàn hơn

Hệ thống xử lý nước toàn bộ ngôi nhà sẽ lọc nước của bạn ngay tại điểm đầu vào trước khi vào bồn chứa nước (téc nước) nhà bạn, vì vậy mọi nguồn nước trong ngôi nhà của bạn sẽ tạo ra nước an toàn hơn để sinh hoạt, giặt quần áo,tắm lau dọn . Hệ thống lọc có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm có hại. màu , mui , chất có thể làm cho nước của bạn có mùi khó chịu. Kết quả là nước an toàn hơn cho gia đình

  1. Hệ thống đường ống nước và các thiết bị dùng được lâu hơn

Các hóa chất, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ có trong nước máy hoặc nước giếng có thể để lại cặn và tích tụ có thể làm hỏng cả đường ống và thiết bị vệ sinh, đồ dùng trong nhà của bạn. Nước đã được xử lý qua hệ thống tổng sẽ không có các chất gây ô nhiễm này và sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống ống nước và thiết bị của bạn. Ít sửa chữa, bảo trì và thay thế thiết bị hơn đồng nghĩa với việc tiết kiệm được nhiều tiền hơn!

Lọc tổng sinh hoạt
  1. Thêm tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn

Kéo dài tuổi thọ của hệ thống ống nước và các thiết bị chỉ là một cách bạn sẽ tiết kiệm tiền với hệ thống xử lý nước. Theo thời gian, chi phí nước đóng chai cao hơn nhiều so với hệ thống xử lý nước, điều này sẽ cho phép bạn loại bỏ thói quen tốn kém khỏi ngân sách của mình. Bạn cũng sẽ tiết kiệm xà phòng và chất tẩy rửa. Nước đã qua xử lý mềm hơn, tạo ra một hành động hút sữa tự nhiên, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng ít xà phòng và chất tẩy rửa hơn với cùng kết quả. Nước cứng, chưa qua xử lý thì ngược lại, và cuối cùng có thể dẫn đến tích tụ trên vải, bát đĩa và thiết bị.

 

  1. Da và tóc trông khỏe mạnh hơn

Sự tích tụ do nước cứng, không được xử lý cũng có thể dẫn đến cặn xà phòng và dầu gội trên tóc và da của bạn, khiến chúng trông xỉn màu và không khỏe mạnh, xơ cứng hơn . Nước đã qua xử lý sẽ loại bỏ vấn đề này, làm mềm nước hơn. Nó cũng an toàn hơn và tốt hơn cho bạn, khuyến khích bạn sử dụng nhiều hơn, dẫn đến cải thiện độ ẩm cho da.

Lọc tổng sinh hoạt
  1. Yên tâm

Sự yên tâm đi kèm với việc biết rằng bạn đang cung cấp nước uống sạch và an toàn cho mọi người trong nhà bạn không nên bị đánh giá thấp. Hệ thống xử lý nước toàn bộ ngôi nhà cũng cho phép bạn chuẩn bị tốt hơn nếu thảm họa xảy ra. Nếu sự ô nhiễm xảy ra trong hệ thống thành phố cung cấp nước cho gia đình bạn, nguồn nước của bạn sẽ vẫn an toàn nhờ hệ thống xử lý của bạn.

 

Bạn quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống xử lý nước tại nhà? Tìm hiểu thêm về các tùy chọn và lợi ích tại đây, hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay Các kỹ thuật viên nước được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án lọc nước tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.