Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ »  Máy lọc nước nhập khẩu từ Mỹ loại nào tốt?

 Máy lọc nước nhập khẩu từ Mỹ loại nào tốt?

Lựa chọn một máy lọc nước nhập khẩu đã khó, lựa chọn cho mình một máy lọc nước nhập khẩu từ Mỹ lại càng khó hơn. Những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này.

Như thế nào là máy lọc nước tốt?

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một máy lọc nước tốt, tuy nhiên những tiêu chí cơ bản sau đây thì một chiếc máy lọc nước gia đình cần phải có được.

Làm sao để chọn được một chiếc máy lọc nước tốt?

1. Chất lượng nguồn nước

Máy lọc nước gia đình cần phải đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế cho nên nước sau. Nguồn nước phải đạt tiêu chuẩn uống tươi trực tiếp, trong nước không còn tạp chất, kim loại nặng, hóa chất, vi khuẩn gây bệnh, hàm lượng pH trong nước phải đạt tiêu chuẩn quy định.

2. Tuổi thọ của máy lọc nước cao

Tuổi thọ máy lọc nước cũng là tiêu chí để bạn đánh giá một máy lọc nước có tốt không? Việc mua máy lọc nước không bao lâu đã hỏng là điều không ai mong muốn. Một chiếc máy lọc nước để bảo đảm tuổi thọ lâu dài thì lõi lọc nước và chế độ bảo hành bảo trì, thay lõi đúng định kỳ là điều không thể bỏ qua. 

3. Nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe

Hiện nay nhiều máy lọc nước chỉ đạt tiêu chuẩn nước SẠCH uống trực tiếp của bộ y tế. Thế nhưng vượt lên những tiêu chuẩn đó là máy lọc nước có thể cho nước sau lọc TỐT CHO SỨC KHỎE cũng là tiêu chí đánh giá máy lọc nước TỐT. Vì khi cho ra được loại nước tốt cho sức khỏe chứng minh dòng máy lọc nước này đã áp dụng khoa học hiện địa tiên tiến…

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc của Mỹ loại nào tốt?

Lựa chọn máy lọc nước nhập khẩu của Mỹ?

Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, tránh những máy lọc nước trôi nổi trên thị trường cũng như việc lắp ráp máy lọc nước, linh kiện bị đánh tráo…thì việc lựa chọn máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều hiện nay. 

Vừa là máy lọc nước tốt, máy lọc nước nhập khẩu, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc lại đến từ Mỹ thì lại khiến người tiêu dùng muốn sở hữu hơn bao giờ hết. Đáp ứng những tiêu chuẩn này, mới đây tập đoàn Kinetico Mỹ đã cho ra mắt người tiêu dùng Việt máy lọc nước Kinetico canxi Plus nhập khẩu nguyên chiếc của Mỹ.

Chất lượng nguồn nước

Không những mang lại nguồn nước SẠCH đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, mà nước đầu ra máy lọc nước ion canxi Kinetico Canxi Plus còn TỐT cho sức khỏe từ nước Ion canxi. Với sự chuyển đổi cấu trúc và được cấu tạo từ những tinh thể thanh mảnh, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất vào cơ thể các khoáng chất cần thiết như Canxi, magie,…

Nước Ion canxi KINETICO tốt và không thể thiếu với sự phát triển của trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, hay những người thường xuyên vận động mạnh mỗi ngày…Với cấu trúc phân tử siêu nhỏ dạng Aragonite giúp nước Ion canxi trực tiếp thẩm thấu nhanh chóng vào các tế bào, giúp cơ thể hấp thụ các khoáng chất nhanh hơn so với tinh thể nước thông thường.

Tuổi thọ máy lọc nước

Trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam máy lọc nước tổng Kinetico đã được đội ngũ kỹ thuật thử nghiệm, nâng cấp nhằm nâng cao hiệu quả xử lý tối đa với nguồn nước Việt. Do đó, hệ thống lõi lọc máy lọc nước có thể phát huy tối đa hiệu quả xử lý cho nguồn nước Việt. 

Ngoài ta, máy lọc nước Kinetico của Mỹ là dòng lọc tổng duy nhất hiện nay trên thế giới có hệ thống van điều khiển lập trình tự động sục rửa theo chất lượng nguồn nước và lượng nước sử dụng thực tế, giúp máy có độ bền và ổn định vượt trội hơn so với những dòng công nghệ thông thường.

Bên cạnh đó, Khi trở thành khách hàng của Kinetico hệ thống bảo hành điện tử sẽ được kích hoạt trên toàn hệ thống. Theo đó khách hàng được trực tiếp chăm sóc từ hãng Kinetico của Việt Nam, Kinetico Việt Nam sẽ trực tiếp theo dõi, nhắc lịch thay lõi tự động từ hệ thống CRM theo công nghệ 4.0. Mọi hoạt động chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời của khách hàng sẽ được Kinetico Việt Nam trực tiếp chăm sóc.

Theo đó khách hàng yên tâm với chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước. 

Tích hợp khả năng làm mềm nước không dùng điện

Chân dung hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt nhập khẩu nguyên chiếc MỸ

Máy lọc nước Kinetico tích hợp khả năng làm mềm nước vượt trội so với những công nghệ nano khác. Máy lọc nước nano Kinetico của Mỹ giúp các thiết bị sinh hoạt gia đình nhất là ở hệ thống vòi rửa, nhà tắm, các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước bị nhiễm canxi, mangan chưa được xử lý…

Hiện tượng quần áo khô cứng gây khô ráp khó chịu khi tiếp xúc không còn gây mẩn ngứa với da khi tiếp xúc…Đây là những hậu quả của tính chất nguồn nước cứng gây ra.

Đáp ứng 1 số yêu cầu cơ bản để đánh giá một máy lọc nước TỐT khiến máy lọc nước nhập khẩu Mỹ Kinetico mới ra mắt thị trường Việt nhưng nhận được sự tin tưởng cao của người tiêu dùng. 

Bạn có thể xem thêm sự khác biệt vượt trội của sản phẩm dưới đây:

Máy lọc nước ion canxi mới nhất đến từ Mỹ?