Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Máy lọc nước của Mỹ Kinetico có đáng tin? 

Máy lọc nước của Mỹ Kinetico có đáng tin? 

Máy lọc nước của Mỹ là 1 trong những KEY được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều hiện nay. Chính vì “chuộng” dòng sản phẩm từ quốc gia này nên việc “dựa hơi” máy lọc nước của Mỹ  của các thương hiệu lọc nước khiến người dùng khó khăn để lựa chọn máy lọc nước chính hãng.  

Nguyên nhân máy lọc nước gia đình của Mỹ được ưa chuộng?

Xuất phát từ quốc gia có nền khoa học phát triển bậc nhất thế giới, khiến các sản phẩm của Mỹ luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Luôn đi đầu và áp dụng những thành tựu khoa học, giúp  những sản phẩm của Mỹ mang lại sự khác biệt và lợi ích vượt trội. Không những khác biệt vượt trội về lợi ích, mà các dòng sản phẩm của Mỹ còn sang trọng, lịch sự, tinh tế, hài hòa không gia gia đình; trong đó không thể kể tới máy lọc nước gia đình của Mỹ.  

Các sản phẩm của Mỹ luôn được người tiêu dùng thích thú

Lợi dụng thế mạnh này, hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước “dựa hơi” và tự xưng mình là “máy lọc nước của Mỹ”. Điều này khiến người tiêu dùng đặc biệt lo lắng để lựa chọn một dòng máy lọc nước chính hãng, uy tín. Việc mập mờ về xuất xứ, nếu không có cơ sở và căn cứ xác thực thì việc mua phải máy lọc nước giả, không chính hãng, hàng “cỏ” là điều không thể tránh khỏi. 

Hậu quả rùng mình khi mua máy lọc nước không chính hãng

Nhận thức của người dân về nguồn nước ô nhiễm ngày càng cao khiến cho nhu cầu mua máy lọc nước ngày càng gia tăng. Điều này làm thị trường máy lọc nước trở nên sôi động hơn hẳn với hàng loạt các thương hiệu máy lọc nước cùng nguồn gốc xuất xứ đa dạng. Các sản phẩm máy lọc nước với nhiều phân khúc giá cho người tiêu dùng lựa chọn từ cao cấp, trung cấp tới những mặt hàng giá rẻ, những loại máy cao cấp giá thành từ 15-20 triệu đồng, máy tầm trung với mức giá 5-10 triệu, có những máy chính hãng giá dưới 5 triệu đồng, nhưng cũng có những loại máy lọc cùng phụ kiện có giá rẻ tới giật mình đang được bày bán đầy rẫy trên thị trường...

Máy lọc nước giả gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe

Nguy hại hơn, vật liệu lọc không đảm bảo chất lượng có thể sẽ tan thêm các chất nguy hại vào trong nước, gây nguy hại tới sức khỏe người tiêu dùng. Trong khi đó, màng máy lọc nước nếu bị làm giả không làm được điều này, nước đầu ra vẫn còn các chất độc hại như asen, chì, thủy ngân, vi khuẩn, virus…Việc người dân bị mắc bệnh do nguồn nước gây ra như ung thư, nước ngầm nhiễm thạch tín, kim loại nặng hay các chất gây ung thư khác giờ đây không phải là chuyện hiếm.

Chính vì điều này khiến người tiêu dùng lo lắng để lựa chọn một máy lọc nước chính hãng, uy tín, chất lượng để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Máy lọc nước Kinetico có ‘DỰA HƠI” Mỹ để nhái hàng chính hãng

Những thương hiệu của Mỹ, trong đó có sản phẩm máy lọc nước là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay. Nguyên nhân này đã khiến nhiều hãng máy lọc nước “đội lốt” thương hiệu Mỹ và đánh lừa người tiêu dùng Việt. 

Máy lọc nước Kinetico thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Mỹ

Tập đoàn có trụ sở tại Ohio Mỹ, thành lập 1970 với gần 50 năm kinh nghiệm xử lý nước. Sở hữu nhiều công nghệ độc quyền trong xử lý nước, trong đó có công nghệ van sục rửa tự động không dùng điện duy nhất trên thế giới

Thương hiệu Kinetico 

Kinetico – Thương hiệu máy lọc nước số 1Thế giới

Kinetico hiện có văn phòng đại diện 7 Quốc gia toàn cầu, sản phẩm có mặt hơn 100 nước trên thế giới. Bên cạnh đó, Kinetico là 1 tập đoàn hàng đầu thành lập năm 1989 là đơn vị dẫn đầu thị trường về dòng sản phẩm công nghệ lọc hấp phụ dành cho gia đình và sử dụng thương mại, là đối tác hàng đầu của các nhãn hàng Coca Cola, Pepsi, Mc Donal, Pizza hut, KFC,…tại Mỹ và trên toàn thế giới trong việc cung cấp giải pháp lọc nước 100% được sản xuất tại Mỹ. Thương hiệu máy lọc nước Kinetico hiện là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên thế giới hiện nay là thương hiệu đang được hàng trăm triệu người tiêu dùng trên thế giới tín nhiệm.  

Kinetico nhận hàng trăm chứng nhận uy tín Quốc tế

Kinetico nhận hàng trăm các chứng nhận uy tín Quốc tế; trong đó có chứng nhận của Các Hiệp hội chất lượng nước (WQA), là tổ chức thương mại cho ngành công nghiệp cải thiện chất lượng nước. Đây là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận, cung cấp hỗ trợ giáo dục và kỹ thuật và thử nghiệm công nghiệp tiêu chuẩn cho các sản phẩm xử lý nước. 

Bên cạnh đó, Kinetico còn được tổ chức NFS chứng nhận 

Kinetico đạt tiêu chuẩn NSF

Tiêu chuẩn NSF viết tắt của National Sanitation Foundation là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín ( bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL- Underwriters Laboratories). NSF là tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu, có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.

Theo đó sản phẩm được chứng nhận sẽ đảm bảo những tiêu chí sau:

  1. Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất.
  2. Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây hại vào nước
  3. Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững
  4. Các quảng cáo, tài liệu nhãn mác không gây nhầm lẫn
  5. Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.

Bên cạnh đó Kinetico còn nhận những chứng chỉ uy tín, chất lượng Quốc tế khác trong ngành.

Xác thực sản phẩm chính hãng qua cổng thông tin chính phủ

Khi mua sản phẩm Kinetico, khách hàng được trực tiếp kích hoạt bảo hành điện tử từ Kinetico Việt Nam. 

+) Khách hàng thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử thông qua đầu số 8137

+) Hệ thống sẽ tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động dựa trên nền tảng CRM

+) Theo đó thiết bị lọc nước gia đình được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất (không bao gồm lõi lọc). 

Với việc được trực tiếp kích hoạt bảo hành điện tử từ Kinetico Việt Nam sẽ bảo đảm được hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng…

Với một số “NIỀM TIN VỮNG CHẮC” mà chúng tôi nêu trên, chắc chắn thương hiệu máy lọc nước Kinetico sẽ giúp bạn có yên tâm khi lựa chọn một thiết bị lọc nước cho gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn một thiết bị lọc nước phù hợp nhất.