Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Loại máy lọc nước nào cần cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta?

Loại máy lọc nước nào cần cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta?

Chúng ta đều biết rằng nước là một trong những thứ quan trọng nhất, cũng như là một trong những thứ hữu ích nhất từng tồn tại trên Trái đất, phải không?

Bạn có biết rằng các tế bào bên trong cơ thể bạn thực sự được bao quanh bởi một chất lỏng chủ yếu là nước và bản thân các tế bào của bạn có hàm lượng nước từ 70% đến 80%? Nghe có vẻ kỳ lạ phải không? Bây giờ bạn đã biết nước quan trọng như thế nào đối với sức khỏe thể chất của chúng ta!

Điều đó đang được nói đến, nước là một trong những phương tiện sinh học quan trọng nhất trên Trái đất và nó là một trong những nguồn hỗ trợ chính cho tất cả các dạng sống. Nước không bao giờ ngừng lưu thông trong cơ thể chúng ta, nó làm cho các tế bào và đại phân tử trong cơ thể chúng ta hoạt động tốt. Bạn thấy đấy, khi thông tin được truyền từ mô này sang mô khác, đó thực sự là nước mang thông tin đó. Có rất nhiều tác dụng khác nhau mà nước làm cho cơ thể chúng ta, tất cả những thứ đó là hỗ trợ sự sống và trong một số trường hợp, thậm chí là cứu sống.

Tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe của chúng ta

Nước rất quan trọng đối với động vật cũng đối với thực vật và con người. Với suy nghĩ này mỗi ngày, bạn đưa ra một giả định về mức độ an toàn của nước mà bạn uống. Và liệu niềm tin đó có tốt hay không? Bất cứ ai cũng đoán được!

Tài nguyên nước tự nhiên của chúng ta đã phải đối phó với rất nhiều lo ngại trong một thời gian khá lâu. Nếu có một điều mà chúng ta có thể nói về toàn bộ tình huống này, thì chắc chắn rằng nhu cầu về nguồn nước an toàn để uống là lớn hơn trước đây. Mặc dù đúng là chính phủ của chúng ta nên cung cấp cho chúng tôi nước sạch, có thể uống được. Chúng ta, chỉ không thể giúp đỡ, nhưng tự hỏi liệu nước máy của chúng ta có thực sự an toàn để sử dụng không?

Bây giờ bạn đã biết nước quan trọng như thế nào đối với sức khỏe và cuộc sống của bạn, bạn cần biết để đảm bảo rằng nước bạn uống là đạt tiêu chuẩn mước uống. Tuy nhiên, mọi người khác nhau, và không phải ai cũng có nguồn nước suối tự nhiên để dùng hàng ngày. Và nhất là, khi mua nước đóng chai sẵn, sẽ vừa bất tiện vừa khá tốn kém, cả về tài chính và môi trường.

Một bộ lọc mà cuộc sống hàng ngày của chúng ta rất cần là một bộ lọc nước tốt. Khi bạn đã quyết định đặt sức khỏe thể chất của mình vào tay bộ lọc nước. Có rất nhiều sản phẩm về lọc nước để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn bộ lọc nước phù hợp cho ngôi nhà của bạn có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn vẫn còn khá mới mẻ với thế giới máy lọc nước. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, bởi vì chúng tôi đang ở đây để giúp bạn! Và bây giờ, đây là một số thông tin mà bạn nên biết nếu bạn muốn lựa chọn một bộ lọc nước phù hợp!

Tốc độ lọc tối đa

Có rất nhiều người mua máy lọc nước mà không hề kiểm tra xem công suất lọc là bao nhiêu lít mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn là người mua hàng thông mình, thì bạn chắc chắn nên chú ý đến tốc độ lọc tối đa của máy lọc nước. Lý do chính tại sao bạn nên chú ý đến điều này là vì khi biết được lượng nước mà máy lọc nước tạo ra bạn mới biết loại máy lọc nước mà bạn mua có phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của bạn không?

Loại bỏ ô nhiễm

Một trong những lý do chính khiến mọi người chọn lắp đặt hệ thống lọc nước là để loại bỏ các chất gây ô nhiễm có trong nước máy. Nói cách khác, mọi người muốn thay thế nước bị ô nhiễm bằng nước thực sự an toàn để ăn uống. Bạn nên lấy một mẫu nước máy của bạn và mang nó đến một phòng thí nghiệm được chứng nhận để kiểm tra xem nước máy của bạn có thực sự bị nhiễm bẩn hay không. Điều này sẽ giúp bạn quyết định loại máy lọc nước nào bạn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chất lượng nước

Máy lọc nước tốt không chỉ loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước mà còn cải thiện chất lượng chung của nước. Điều này có nghĩa là nó có thể khử mùi khó chịu và mùi vị hôi, các chất độc hại trong nước …

Máy lọc nước dễ bảo trì, bảo hành

Nói chung, lõi lọc nước cần phải được thay thế đúng thời hạn tuổi thọ lõi. Để xác định được tuổi thọ của lõi lọc bạn cần dựa vào 3 yếu tố: – Chất lượng nước đầu vào ; – thời gian tuổi thọ của lõi; – Lưu lượng nước sử dụng hàng ngày. Điều kiện nào đến trước bạn nên thay thế theo điều kiện đó để đảm bảo chất lượng nước một cách tốt nhất. . Các loại máy lọc nước khác nhau có nhu cầu thay lõi khác nhau.

Đến với Công ty máy lọc nước Enterbuy bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp. Hơn nữa, Enterbuy sẽ đồng hành theo dõi quá trình sử dụng của bạn bằng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, định kỳ nhắc lịch bảo hành thay lõi cho bạn trong suốt quá trình sử dụng.

© Công ty TNHH ĐT và TM Enterbuy Việt Nam,

HÀ NỘI

Showroom 1: 114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 024.777.66666

Showroom 2: Quận Long Biên: 542 Nguyễn Văn Cừ . Điện thoại: 024.777.66666 (máy lẻ 109)

Showroom 3: Quận Hà Đông: 583 Quang Trung. Điện thoại: 024.777.66666 (máy lẻ 110)

HỒ CHÍ MINH

Showroom 1: 443 Phan Văn Trị P5 Quận  Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – Điện thoại: 091.136.3223

HOTLINE TOÀN HỆ THỐNG: 0247.776.6666