Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Lắp lọc tổng sinh hoạt gia đình bạn được những gì

Lắp lọc tổng sinh hoạt gia đình bạn được những gì

Xã hội ngày nay khái niệm lắp đặt hệ thống lọc tổng không còn xa lạ trong các giải pháp lọc nước sinh hoạt gia đình nữa. Vậy nhưng có thật sự  mỗi chúng ta đã hiểu hết được những lợi ích thật sự mà nó mang lại cho cuộc sống gia đình không

Lắp lọc tổng sinh hoạt gia đình bạn được những gì

Nhiều khách hàng của chúng tôi có đặt câu hỏi  hỏi không biết nguyên nhân tại sao khi đã sở hữu một chiếc máy lọc nước  gia đình rồi, thế nhưng vẫn phải sử dụng hệ thống lọc nước tổng để làm gì?

lọc tổng

Mặc dù nguồn nước để phục vụ cho ăn uống nấu nướng  của gia đình bạn đã bảo đảm chất lượng rồi, thế nhưng bạn có đảm bảo được  rằng chất lượng nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình đã đạt tiêu chuẩn để sinh hoạt  như : tắm giặt, đánh răng …? Thực tế ngày nay thì việc giải quyết và xử lý các vấn đề về độ cứng, mangan và sắt  các hợp chất hữu cơ còn tồn đọng trong nước của tất cả các nhu cầu về sinh hoạt như tắm giặt, nấu nướng,..đang có nhiều vấn đề

Hậu quả dẫn tới là gì?

Vấn đề nước sinh hoạt của gia đình khi chưa được xử lý sẽ đem tới rất nhiều vấn đề  khiến da chúng ta bị khô, xà phòng, bột giặt khó tan trong nước. Bên cạnh đó, các thiết bị inox trong nhà tắm như vòi nước, bồn vệ sinh xuất hiện dấu hiệu hoen ố, rỉ khét, đóng thành  từng bảng màu trắng lên các đồ dùng trong nhà tắm, nhà bếp,…Mặt khác, hàm lượng mangan trong nước sẽ khiến nước có hiện tượng bám cặn trắng hay hiện tượng ố vàng cho hàm lượng sắt trong nước sinh hoạt tồn dư.

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt xử lý những vấn đề này ra sao

1. Bảo vệ gia đình ngay cả khi tắm giặt

Thiết bị lọc tổng sinh hoạt gia đình nhất là ở hệ thống vòi rửa, nhà tắm,…thường bị ảnh hưởng tới thống lọc tổng giúp bảo vệ các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước…giúp không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét…do nước bị nhiễm canxi, mangan chưa được xử lý…

–  Vấn đề nước cứng trong sinh hoạt sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình giặt giũ; tạo bọt ít. Thế nhưng khi sử dụng hệ thống lọc tổng chất tẩy rửa, bột giặt, nước giặt tăng lên đáng kể giúp quần áo nhanh sạch và trắng nhanh hơn…

– Vấn đề độ cứng của nước sinh hoạt là nguyên nhân gây nên hiện tượng quần áo khô cứng gây khô ráp khó chịu khi tiếp xúc trực tiếp, có thể gây mẩn ngứa với da khi tiếp xúc. Hệ thống lọc tổng gia đình sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

2. Tiết kiệm chi phí tối ưu

Hiện tượng cặn bám  tích tụ trong đường ống, các thiết bị bình nóng lạnh, mặt sứ bồn, chậu rửa, mặt inox, lồng máy giặt,…làm giảm tuổi thọ thiết bị. Hệ thống lọc tổng gia đình sẽ giúp loại bỏ độ cứng trong nước giúp tiết kiệm đáng kể chất tẩy rửa cho công việc gia đình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền điện, tiền nước.

– Việc  Bảo vệ môi trường do hạn chế sử dụng nhiều chất tẩy rửa: Chất tẩy rửa đó là nguyên nhân gây ra hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường toàn cầu hiền nay, các thành phần này đã tích tụ lâu trong nước ngầm và rất khó bị phân hủy.

Lọc tổng

3. Lọc tổng nước sinh hoạt giúp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

– Thực hiện thêm vai trò cung cấp nước sạch giúp cải thiện mùi vị thức ăn, đồ uống, sử dụng rửa trái cây và rau củ quả, pha cà phê, pha trà.

– Bảo vệ giúp tóc mềm mượt tóc dễ chải nhờ tác dụng loại bỏ cặn trong nguồn nước sinh hoạt.

– Làm giảm tình trạng khô da , ngứa, dị ứng…giúp da mềm mại, dẻo dai hơn.

– Giảm lượng xà phòng, sữa tắm, dầu gội đầu cho gia đình

– Bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn (đặc biệt đối với  gia đình có trẻ nhỏ) phòng tránh các bệnh  liên quan đến ung thư, da liễu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh về mắt…

lọc tổng

4. Gia tăng lợi ích sử dụng nước uống gia đình

Việc sử dụng hệ thống lọc tổng Kinetico mang lại lợi ích gia tăng tuổi thọ của lõi lọc, máy lọc, làm tăng cường khả năng xử lý đảm bảo nguồn nước ăn  uống hiệu quả nhất giúp bảo vệ nguồn nước uống bảo vệ nguồn nước sinh hoạt hàng ngày gia đình.

Chính những lợi ích từ hệ thống lọc tổng này khiến cho việc sử dụng hệ thống  lọc tổng đang ngày càng trở thành xu hướng chung cho mọi gia đình Việt Nam trong việc bảo vệ toàn diện sức khỏe những người thân trong gia đình.