Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Hệ thống lọc nước tổng xử lý cho nguồn nước cứng

Hệ thống lọc nước tổng xử lý cho nguồn nước cứng

Tiếp cận với nước sạch là điều quan trọng đối với mỗi hộ gia đình. Chúng ta sử dụng nó để nấu những bữa ăn ngon cho gia đình, cung cấp nước cho cơ thể, giặt giũ và tạo ra một môi trường sạch sẽ trong nhà của chúng ta.

Hệ thống lọc nước toàn bộ ngôi nhà được thiết kế để cung cấp nước sạch, lọc cho toàn bộ gia đình bạn, không chỉ vòi nhà bếp và phòng tắm. Về cơ bản, bộ lọc nước đóng vai trò là điểm dẫn nước vào và ngăn nước ô nhiễm xâm nhập vào hộ gia đình bạn. Nhưng trước khi tiêu hết số tiền khó kiếm được của mình vào bất kỳ hệ thống ngẫu nhiên nào, trước tiên bạn cần tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về cách hoạt động của hệ thống đó.

Hệ thống lọc nước cho cả ngôi nhà hoạt động như thế nào? Một hệ thống nhiều giai đoạn sử dụng các giai đoạn lọc khác nhau để đảm bảo rằng chỉ nước sạch, không có chất gây ô nhiễm mới được vào gia đình bạn.

Nước không chỉ là nước! Khi nói về nước và các thiết bị, bạn phải tính đến nước cứng và nước mềm. Nếu bạn không nghĩ rằng nước có thể cứng, thì chúng tôi ở đây để nói với bạn điều ngược lại.

Trên thực tế, nước cứng có thể là nguyên nhân gây ra các vết mờ, vết bẩn hoặc cặn bẩn mà bạn có thể có trên bồn tắm và bồn rửa của mình. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nước cứng cũng có thể làm giảm tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước, cũng như hệ thống ống nước trong nhà của bạn? Điều này là do nước cứng đi kèm với magiê và canxi – trong ngắn hạn, nó có hàm lượng khoáng chất cao. Sự hiện diện của các khoáng chất này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ sở công nghiệp, chẳng hạn như tháp giải nhiệt, lò hơi, v.v.

Làm thế nào để bạn thoát khỏi nước cứng?

Thay vào đó, bạn lắp đặt một thiết bị làm mềm nước cho nguồn cấp nước của mình và sau đó mua muối thích hợp cho nó. Các thiết bị được trang bị muối tốt nhất cho chất làm mềm nước sẽ đảm bảo rằng chỉ nước mềm mới được sử dụng. Làm thế nào bạn có thể biết nếu nước làm mềm nước của bạn cần muối?

Bây giờ bạn đã biết rằng muối rất cần thiết cho quá trình làm mềm nước. Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn phải biết khi nào cần bổ sung thêm muối vào hệ thống. Hãy nhớ rằng kích thước của bể chứa nước muối, loại chất làm mềm nước, việc sử dụng nước gia đình, cũng như mức độ cứng của nước quyết định lượng muối bạn phải thêm vào – bao gồm tần suất bạn cần bổ sung nguồn cung cấp muối.

Tuy nhiên, bạn có thể biết khi nào chất làm mềm nước của bạn cần thêm muối vào nếu bạn tính đến những điều sau: Bạn phải kiểm tra điều này và xác định mức muối bên trong nó. Làm mềm nước và việc sử dụng muối bị ảnh hưởng bởi tuổi của chất làm mềm nước của bạn. Ví dụ, một chất làm mềm 10 năm tuổi có thể sử dụng nhiều muối hơn một nhãn hiệu mới. Điều này là do một hệ thống cũ hơn không hiệu quả. Có những hệ cần phải được kiểm tra thường xuyên để xem chúng có cần thêm muối hay không. Có những hệ theo dõi định kỳ để biết lượng muối cần thêm.Cầu nối ảnh hưởng đến chất làm mềm nước bằng cách hạn chế muối mà chất làm mềm sau này nhận được. Đây là lý do tại sao bạn nên kiểm tra bể nước muối khoảng ba tháng một lần, để đảm bảo rằng các cầu muối không hình thành bên trong nó. Cầu muối có thể xuất hiện nếu mức muối trong bể không giảm sau nhiều tháng sử dụng hoặc khi bạn chỉ nhận thấy rằng bạn không có nước mềm. Cũng có thể tránh hiện tượng tắc cầu bằng cách đặt máy làm mềm nước của bạn ở khu vực có độ ẩm thấp, chỉ sử dụng muối chất lượng cao và bằng cách giữ cho thùng nước muối của bạn đầy một nửa muối. Tất nhiên, bạn cũng có thể cân nhắc thêm muối mới  thêm vào chất làm mềm nước của mình khi nhận thấy rằng bạn không còn nước mềm nữa. Do rất có thể bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa nước cứng và nước mềm khi bạn lắp đặt thiết bị làm mềm nước, bạn sẽ có thể dễ dàng xác định xem liệu chất làm mềm của bạn có cần thêm muối hay không.

HỆ THỐNG LỌC TỔNG VÀ LÀM MỀM 2 IN 1 KINETICO 4060S OD (MADE IN USA)

   Hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD được  sản xuất tại Mỹ phù hợp cho nguồn nước có độ cúng cao, sự lựa chon an toàn cho gia đình bạn.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinertico 4060S OD không dùng điện