Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Có nên sử dụng máy lọc nước tổng cho gia đình không

Có nên sử dụng máy lọc nước tổng cho gia đình không

Bộ lọc nước toàn bộ gia đình là một cách dễ dàng và thuận tiện để có được nguồn nước máy chất lượng cao, có hương vị tuyệt vời trong nhà của bạn. Các bộ lọc này kết nối với nguồn cung cấp nước chính của ngôi nhà, và sau đó loại bỏ các chất gây ô nhiễm, nước đã lọc sẽ được đưa đến các đường ống của nhà bạn để cấp vào vòi nước, vòi hoa sen, nhà vệ sinh và các thiết bị của bạn. Không giống như các bộ lọc nước khác chỉ lọc một lượng nhỏ nước tại một thời điểm, hệ thống toàn bộ gia đình lọc nước theo yêu cầu của bạn. Những bộ lọc mạnh mẽ này cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ nước uống; họ cung cấp cho toàn bộ gia đình bạn nước sạch để nấu ăn và vệ sinh. Nếu bạn đang xem xét một hệ thống lọc nước toàn bộ cho ngôi nhà của mình, thì Kinetico có thể giúp bạn. Chúng tôi đã thực hiện các nghiên cứu về nguồn nước cũng như địa hình ở Việt Nam, vì vậy bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn. Hãy tiếp tục theo dõi để khám phá cách hoạt động của các bộ lọc này cũng như lợi ích của chúng.
Nước là một phần của sự sống

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước tổng cho gia đình

Đây là thiết bị lọc nước. Do vậy, nguyên lý hoạt động của nó sẽ là cho nước đi qua hệ thống lọc để loại bỏ các tạp chất, chất bẩn, hóa chất… Từ đó cho nguồn nước đầu ra sạch, đảm bảo. Với mỗi bộ phận trong hệ thống lọc lại giữ một chức năng lọc nhất định. Cụ thể:

  • Cột lọc chặn: Đây là cột lọc có nhiệm vụ loại bỏ chất bẩn có kích thước lớn như tóc, rác, cát…
  • Cột lọc thô: Cột này giúp lọc bùn, cát trong nước giếng khoan. Đồng thời xử lý được sắt, phèn mangan, Asen, kim loại nặng, các tạp chất lơ lửng và xử lý mùi tanh.
  • Máy làm mềm: Tác dụng chính của nó là loại bỏ độ cứng trong nước, làm mềm nước. Cụ thể, bộ phận này giúp loại bỏ Magie, Canxi là những nguyên nhân làm cứng nước, đóng cặn.
  • Cột lọc tinh chuyên dụng: Cột này có tác dụng hấp thụ các chất như Clo, Flo… và các chất lỏng công nghiệp như hóa dầu, hóa chất và các chất hóa học có hại. Ngoài ra, cột lọc này còn loại bỏ mầm bệnh, virus gây bệnh trong nước
  • Đèn diệt khuẩn UV: Với công nghệ tiên tiến, tia UV có thể diệt hoàn toàn vi khuẩn trong nước.

Trên đây là thông tin về cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Để chọn được máy lọc nước tổng cho gia đình phù hợp, cần thiết phải căn cứ vào chất lượng nước, nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài 024.777.66666 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Máy lọc nước tổng gia đình của Kinetico có ưu điểm gì

Hiệu suất chưa từng có

Trong hơn 40 năm, Kinetico đã có cách tiếp cận thông minh hơn để giải quyết vấn đề về nước. Hệ thống của chúng tôi xử lý nước hiệu quả hơn, hiệu quả và kinh tế hơn. Với việc loại bỏ chất gây ô nhiễm nhiều hơn và không có đột biến về hiệu suất, bạn có thể tự tin rằng chúng sẽ hoạt động tốt hơn các tùy chọn khác có sẵn và cung cấp cho bạn nước sạch, rõ ràng trong nhiều năm và nhiều năm. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trên thế giới dựa vào các sản phẩm của chúng tôi. Với Kinetico, mỗi khi bạn bật vòi, bạn biết bạn đang nhận được nước tốt nhất – và chỉ có nước.

Quản lý môi trường

Đó là trách nhiệm của mọi người để bảo tồn, bảo vệ và trân trọng nước của chúng tôi.

Nước ngọt là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu mà tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào. Chúng tôi cam kết sử dụng và bảo tồn nước có trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu kinh tế và môi trường toàn cầu ngày nay mà không ảnh hưởng đến cơ hội cho các thế hệ tương lai gặp gỡ họ. Chúng tôi đã xây dựng công ty và danh tiếng của chúng tôi về cách xử lý nước sáng tạo, hiệu quả về mặt sinh thái và hiệu quả để cải thiện chất lượng nước và làm cho cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người.

Các biên pháp lắp đặt bộ lọc nước cho cả ngôi nhà

– Cách 1: Lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn ở trên tầng thượng

Đối với những gia đình có 3, 4 tầng mà không có diện tích sân vườn thì đây là một ý tưởng khá phù hợp. Các gia đình khu vực nội thành, trung tâm Hà Nội thường lắp đặt vị trí này. Ở vị trí này có khoảng không rộng rãi cho thợ dễ xử lý và thao tác lắp đặt nhanh chóng. Tuy nhiên, khâu vận chuyển vật liệu lắp đặt hơi khó khăn.

Sơ đồ đường nước trong gia đình

– Cách 2: Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng ở sau máy bơm nước lên

– Cách 3: Bạn lắp đặt ngay tại đầu ra của bể nước trữ, cổng vào của các thiết bị sử dụng nước

– Cách 4: Lắp đặt ở trước đường nước cấp cho máy giặt để giúp quần áo trắng sáng, máy giặt bền bỉ

Lợi ích của Bộ lọc nước Toàn nhà

Máy lọc nước toàn nhà ngày càng phổ biến vì nhiều lý do. Một số lợi ích của việc lọc nước bằng hệ thống toàn bộ ngôi nhà bao gồm những lợi ích cho sức khỏe, thiết bị trong ngôi nhà và túi tiền của bạn.

Sức khỏe tốt hơn cho bạn và gia đình bạn

Mọi người đều cần nước để tồn tại, nhưng nước bị ô nhiễm thực sự có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Lọc nước tại nhà bằng máy lọc toàn nhà sẽ giúp bạn yên tâm rằng bạn và gia đình luôn được uống nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe. Nếu bạn không chắc chắn về chất lượng nước của nhà mình, bạn luôn có thể thực hiện xét nghiệm nước để chắc chắn. Bộ lọc chất lượng cao sử dụng công nghệ mới nhất sẽ giúp đảm bảo nước của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn hóa chất, Thuốc trừ sâu, Chì, Clo, Vi khuẩn, Vi rút,…

Bảo vệ ngôi nhà của bạn

Nước có nhiều tạp chất không chỉ không tốt cho sức khỏe của bạn mà còn có thể gây hư hại cho ngôi nhà của bạn. Các khoáng chất trong nước cứng có thể làm hỏng đường ống, vòi nước, vòi hoa sen và các thiết bị của bạn. Đó là bởi vì canxi và các khoáng chất khác bám vào hầu hết mọi bề mặt mà chúng tiếp xúc, và theo thời gian sẽ tích tụ và gây ra hư hỏng và mài mòn. Làm mềm hoặc điều hòa nước của bạn có thể ngăn ngừa sự tích tụ và có thể kéo dài tuổi thọ của đường ống và đồ đạc liên quan đến nước trong gia đình bạn.

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Có một số cách sử dụng máy lọc nước cho cả ngôi nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Ngoài việc có thể giúp kéo dài tuổi thọ của đường ống trong nhà của bạn, nó có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm hàng trăm đô la chi phí nước đóng chai mỗi năm. Ngoài ra, nhiều bộ lọc toàn nhà có chi phí bảo trì hàng năm thấp và có thể tiết kiệm chi phí hơn một số lựa chọn thay thế bộ lọc khác.

Liên Hệ Với CHúng Tôi