Banner web kinetico-02 (1)
banner kinetico

Trang chủ » Có cần thiết phải sử dụng hệ thống lọc tổng sinh hoạt?

Có cần thiết phải sử dụng hệ thống lọc tổng sinh hoạt?

Lọc tổng sinh hoạt là hệ lọc nước khép kín, mang lại nguồn nước sạch toàn diện cho nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt cho gia đình.

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt là cụm từ khá phổ biến với nguồn nước Việt Nam  từ chung cư tới các biệt thự cao cấp đặc biêt là ở các thành phố lớn như  Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gồm nhiều hệ thống khác nhau, tương ứng với từng tính chất nguồn nước khác nhau

1 Tại sao phải sử dụng hệ lọc tổng?

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi : nguồn nước nhà mình đã sạch chưa? Tại sao đã lựa chọn nhiều loại xà phòng khác nhau nhưng quần áo vẫn bị ố vàng…?

Hệ thống xử lý nước

Hiện nay mặc dù hầu hết các khu vực thành phố lớn đều sử dụng nước máy sạch thành phố để sử dụng trong sinh hoạt ăn uống. Nhưng trong quá trình xử lý nước các nhà máy nước thường sử dụng hóa chất để xử lý nước đặc biệt là clo. Khi nguồn nước cấp đến các hộ gia đình vẫn còn dư thừa lượng hóa chất có ảnh hưởng tới sức khỏe, Thực trạng với các đường ống Việt Nam cũ , bẩn còn tồn đọng rong rêu rỉ sét không đảm bảo.

Nước có hàm lượng clo vượt quá tiêu chuẩn (0,5mg/lít) có thể gây ngộ độc. Tùy theo nồng độ, thời gian tiếp xúc mà mức độ ảnh hưởng khác nhau,  Chlorine tác dụng với các hợp chất humic sinh ra các sản phẩm phụ như:  Chlorophenols và Trihalomethanes (THMs) có khả năng gây ung thư

Ngoài ra trong nước có chưa các muối Ca2+ và Mg2+  hay còn gọi là nước cứng, Tùy vào mức độ có ảnh hưởng tới độ bền của các thiết bị vệ sinh trong nhà, gây kho da tóc, làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng , Lớp CaCO3 hình thành do nước cứng có thể tạo thành 1 lớp cách nhiệt dưới đáy nồi, làm giảm khả năng dân nhiệt và truyền nhiệt, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí sử dụng

2 Lợi ích khi sử dụng hệ lọc tổng sinh hoat.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt sử dụng cho mọi nhu cầu ăn uống của gia đình như : tắm , giặt, lau dọn… giúp bảo vệ sức khỏe, làm đẹp , bảo vệ các thiết bị vệ sinh trong gia đình như chậu rửa, bồn tắm, máy giặt,  bình nóng lạnh..

Hệ thống lọc tổng giúp giảm độ cứng trong nước giúp tiết chất tẩy rửa, xà phòng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng.

Sử dụng hệ lọc tổng giảm nước cứng giúp giảm khô da, khô tóc, đặc biệt tình trạng ngứa, dị ứng của trẻ nhỏ

Tóc khô, gãy rụng

Tăng tuổi thọ của các thiết bị vệ sinh trong gia đình, giảm các vết ố vàng, tránh tình trạng tắc nghẽn các đường ống nươc.

  1. Hệ thống lọc tổng sinh hoạt nào tốt cho gia đình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp lọc tổng khác nhau, với chức năng, chủng loại và vật liệu khác nhau. Trong đó hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD sản xuất tại Mỹ. Là dòng máy làm mềm thích hợp sử dụng cho nhà riêng, căn hộ biệt thự; có thể xử lý cho các nguồn nước độ cứng cao.

Máy làm mềm nước Kinetico kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống

KINETICO 4060S OD KHÔNG SỬ DỤNG ĐIỆN

Hệ thống lọc tống và làm mềm 2 IN 1 KINETICO 4060S OD được hoạt động  bằng cách di chuyển nước, không phải điện. Do đó không có bộ phận điện nào bị hỏng mà cần phải sửa chữa tốn kém. Và các hệ thống Kinetico nước chất lượng cao sản xuất giúp kéo dài tuổi thọ của đường ống, thiết bị, đồ đạc, quần áo…. Máy làm mềm nước Kinetico và hệ thống nước uống Kinetico bảo trì thấp và được thiết kế để mang lại hoạt động không phải lo lắng trong nhiều năm, và tất cả đều được hỗ trợ bởi các bảo hành hàng đầu trong ngành.

KINETICO 4060S OD HIỆU SUẤT XỬ LÝ NƯỚC CAO

Trong hơn 40 năm, Kinetico đã thực hiện một cách tiếp cận thông minh hơn để giải quyết các vấn đề về nước. Hệ thống xử lý nước hiệu quả hơn, hiệu quả và tiết kiệm hơn. Với việc loại bỏ các các yếu tố gây ô nhiễm nguồn nước, chúng ta có thể tự tin rằng Kinetico sẽ xử lý nước vượt trội hơn các giải pháp khác có sẵn để

cung cấp cho bạn nước sạch, trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trên thế giới tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Với Kinetico, mỗi lần bạn bật vòi, bạn sẽ biết mình đang uống nước tốt nhất và chỉ có nước.

KINETICO 4060S OD AN TOÀN- TIẾT KIỆM

Nước sinh hoạt là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu mà tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào. Kinetico cam kết sử dụng và bảo quản nước có trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu kinh tế và môi trường toàn cầu ngày nay. Do đó, Kinetico đã xây dựng công ty và danh tiếng của chúng tôi về xử lý nước hiệu quả, sinh thái và hiệu quả để cải thiện chất lượng nước và làm cho cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người.

 

Máy lọc nước nano của Mỹ sử dụng công nghệ sục rửa tự động

Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước 2 in 1 Kinetico 4060S OD mang tới lợi ích gia tăng tuổi thọ của lõi lọc, máy lọc, tăng cường khả năng xử lý giúp đảm bảo nguồn nước uống hiệu quả nhất giúp bảo vệ nguồn nước uống bảo vệ nguồn nước hàng ngày gia đình.

Chắc chắn rằng những mối lo này trong việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt đang là vấn đề mà gia đình nào cũng gặp phải. Vậy hãy bắt đầu bảo vệ sức khỏe, gia đình mình bằng những giải pháp hiệu quả nhất.